Trò Chơi Chú khỉ buồn 22

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 22

2.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình nhé bạn, hãy giúp chú khỉ vui cười trở lại nào.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 22

2.5/10 - (2 votes)

Game chú khỉ buồn 22 phiên bản mới nhất sẽ đưa đến các bạn những phần chơi thú vị nhấ . Trong phiên bản lần này bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm cho mình những trái bóng bóng trong từng màn chơi để có thể đến với cửa hàng đổi lấy những món quà thú vị cho những chú khỉ con và giúp chú khỉ buồn vui cười trở lại nhé.

Game Chú khỉ buồn 22

Game thuộc thể loại game trí tuệ với những màn chơi đặc sắc xoay quanh chú khỉ buồn qua nhiều phiên bản khác nhau và bạn hãy cố gắng tìm những cách thức để có thể hoàn thành phần chơi của mình trong chiến thắng nhé. Bạn phải vượt qua những màn chơi khác nhau trong game này và mỗi màn bạn phải đi tìm được 8 trái bóng bay tương ứng với số điểm dành cho bạn.

Game Chú khỉ buồn 22

Hãy suy nghĩ thật thông minh là lanh lợi hơn trong các màn chơi này nhé các bạn để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nào, những chú khỉ con đang vui vẻ dưới chân chú khỉ buồn và mỗi chú khỉ con sẽ có những phần qua dành cho chúng những để mua được chúng cần thu thập hết số bóng mà muốn lấy được hết số bóng bay đó hãy vượt qua các thử thách của màn chơi này nhé. Giải mã những bí ẩn và khéo léo vượt qua những màn chơi đầy thú vị này với sự thông minh lanh lợi của mình nhé các bạn.
Game Chú khỉ buồn 22

Chúc các bạn may mắn hơn nữa và tìm hết bóng bay, vượt qua thử thách đồng thời bạn có thể chọn nhiều trò chơi trí tuệ khác hơn nữa để cùng vui chơi hàng ngày trên trochoimienphi.com. Đặc biệt bạn hãy chờ đón những phiên bản thú vị hơn của chú khỉ buồn trong những lần ra mắt tiếp theo nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 22

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Đinh thị thu Vào lúc 12:50 am ngày August 23, 2016 Trả lời

    trò này trí tuệ thật