Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 15

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 15

10/10 - (6 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 15

10/10 - (6 votes)

Game chú khỉ buồn chưa bao giờ hot như bây giờ thì cho ra đời trò chơi chú khỉ buồn 15, thể loại trí tuệ đầy tính phiêu lưu và logic. Bạn sẽ hoàn toàn bị hút hồn vào những tình huống gay cấn, éo le mà game xây dựng đó, hãy chơi để cùng trải nghiệm nhé.

game chú khỉ buồn 15

Chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều trò chơi như trò chơi Chú khỉ buồn 5, trò chơi Chú khỉ buồn 6 hoặc trò chơi chú khỉ buồn 13, 14, tuy nhiên, hầu hết những trò chơi trên bạn phải trải qua nhiều bài chơi mới có thể dành chiến thắng được và game thường là những thước phim ngắn, dễ tìm ra câu trả lời. Còn game chú khỉ buồn 15 thì hoàn toàn khác, chỉ có tất cả 5 bài chơi dành cho bạn, nhưng cực kỳ “khó ăn”.

Mỗi bài chơi là một câu chuyện dài, bạn phải hiểu và tìm ra quy luật mới có thể qua bài. Nếu muốn giành chiến thắng, buộc bạn phải chiến thắng tất cả 4 stage thì mới mở được bài cuối cùng. Dĩ nhiên, càng ở bài sau level càng tăng vì vậy bạn phải tập trung tư duy mới giành chiến thắng được.

chơi game chú khỉ buồn 15

Vậy làm thế nào để chiến thắng? Thật khó để hướng dẫn bạn từng chỉ tiết, tuy nhiên hãy nhớ, bất cứ hình ảnh gì ở trong game đều có sự liên quan tương đồng với nhau, ví dụ như bạn giải mật mã hãy cố gắng tìm ra những ký hiệu đang “nấp” ở đâu đó, chúng có thể được ghi trên cánh cửa, trên tường chẳng hạn, nếu muốn mở thêm lối đi có thể bắc thêm cầu thang hoặc mở khóa bằng biểu tượng, thỏa mãn nhu cầu của nhân vật trong game,…

Với 5 bài chơi là 5 chặng đường chông gai đầy thách thức, không có hoa hồng ở đây nhé, để mở ra những cánh cửa “niềm vui cho chú khỉ” bạn phải tốn rất nhiều mồ hôi và công sức đó. Tuy nhiên, chỉ cần tập trung tư duy, tìm ra quy luật của các hình và con vật, người trong game là bạn hoàn thành bài chơi thôi, vì vậy đừng nản chí nhé. Khi chú khỉ cười lúc đó bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi qua ý nghĩa thế nào.

hình ảnh game chú khỉ buồn 15

Ngoài trò chú khỉ buồn ra, mình sẽ giới thiệu thêm tới bạn một vài trò chơi trí tuệ hay để bạn rèn luyện khả năng tư duy của mình nhé, vì không có gì tự nhiên mà đến, ngay cả trí tuệ, đúng không. Đó là trò chơi Giải cứu bầy cừu, trò chơi Bí ẩn world cup, pikachu, đào vàng, 2048,…

Giờ thì cùng chơi và cười tẹt ga nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 15

Chưa có nhận xét…