Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 14

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 14

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 14

10/10 - (1 vote)

Hành trình giả mã những bức màn bí ẩn dường như vẫn chưa đến hồi kết thúc khi các nhà làm game tiếp tục cho ra đời trò chơi chú khỉ buồn 14. Không phải là hành trình đi tìm những chú khỉ con bị thất lạc nữa, lần này, các nhà sản xuất game lại quay trở lại phiên bản cổ điển giải mã từng bài chơi như trò chơi Chú khỉ buồn 3, trò chơi Chú khỉ buồn 4 chẳng hạn.

game chú khỉ buồn 14

Bạn sẽ cũng phải tập trung giải “bài toán” hóc búa trong từng level thì mới vượt qua và sang bài mới được. Điều này thách thức người chơi và buộc họ phải tư duy thực sự nếu muốn giành chiến thắng và không được bỏ qua bất cứ bài nào. Tuy nhiên, bạn yên tâm nhé, game không quá thách thức bạn đâu, đó là những câu chuyện đời thường rất thực, bạn cũng có thể cho bé chơi cùng để tăng niềm vui nhé.

Nếu ở một số phiên bản trước đây, người chơi thực sự khá “choáng” với những bài chơi khó thì ở đây bạn không cần quá lo lắng, không có quá nhiều vấn đề rắc rối, nó đơn giản có thể là giúp người qua sông, chống lại những kẻ mạnh, bảo vệ kẻ yếu mà xung quanh bạn luôn có một gợi ý mở để tìm ra câu trả lời.

chơi game chú khỉ buồn 14

Nếu ở trò chơi kiểm tra IQ hay trò chơi Ai là triệu phú bạn phải đau đầu vì những câu hỏi tư duy, logic khó có thể mang tiếng cười cho bạn thì trong game chú khỉ buồn 14 bạn sẽ cười nắc nẻ giống như chú khỉ vậy, vừa buồn vì phải tìm cách giải mã vừa vui vì đã tìm ra chìa khóa, mà khi tìm ra chìa khóa rồi bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với những tình tiết hài hước mà game lồng vào đó.

Có thể nói, với thể loại game trí tuệ vui như chú khỉ buồn thì bạn có thể vui cười mà không chút lo lắng nào, và niềm vui sẽ nhân nhiều lần nếu rủ thêm bạn bè đó, càng đông càng vui đúng không.

hình ảnh game chú khỉ buồn 14

Giờ thì hãy cùng nhau gác lại những khó khăn bộn bề của cuộc sống để giải trí với chú khỉ buồn 14 nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 14

Chưa có nhận xét…