Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 12

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 12

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 12

10/10 - (2 votes)

Trò chơi Chú khỉ buồn 12 đã trở lại và hại não gấp bội phần dành cho những người thích game trí tuệ. Cùng nhanh tay giải đố và thể hiện tài năng , sự thông minh của mình đi nào. Chú khỉ đang rất buồn và mong chờ niềm vui được mang đến từ bạn đấy. Hãy giúp chú khỉ của chúng ta rạng rỡ và trở lại với hình ảnh  nhí nhảnh, đáng yêu nhé.

chú khỉ buồn 12

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về trò chơi Chú khỉ buồn 12 nữa bởi lẽ nó đã quá thân thuộc và hấp dẫn sau một chuỗi dài tồn tại với nhiều phiên bản khác nhau như trò chơi Chú khỉ buồn 8, trò chơi Chú khỉ buồn 10,…Vẫn một cách chơi nhưng biết tiết chế trong nội dung và hình ảnh khiến nó luôn mới mẻ và hấp dẫn nên không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán đối với người chơi.Từ một chuỗi các sự vật, hiện tượng được cho trong màn chơi bạn phải lắp ráp thành một liên kết hoàn chỉnh và logic để tạo nên hành động, sự việc cụ thể giúp chú khỉ nở nụ cười là bạn đã chinh phục được. Có thể đó là hành động đặt bom, giúp đồng hồ chạy, bật đèn đỏ giúp kiến qua đường,… Mỗi bài là một tình huống thú vị và xen lẫn chút hài hước khiến người chơi có hứng thú và vui vẻ hơn.

game chú khỉ buồn 12

Cũng giống như những game trí tuệ khác như trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Sự tích Adam và Eva,…thì Chú khỉ buồn 12 cũng đòi hỏi người chơi ở sự thông minh và biết cách phân tích, lập luận chính xác giưã các dữ kiện với nhau. Ngoài ra sự nhanh nhẹn để có số điểm cao là minh chứng cho thấy bạn là người có tư duy cực kì nhạy bén. Người chơi sẽ được giải trí ở những phần mini game vô cùng thú vị và vui nhộn, đó có thể là phần quay trúng nón mới cho khỉ hoặc các loại đồ chơi. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú đấy. Với 15 bài test IQ và một bài đặc biệt cuối cùng liệu bạn có thể mở câu đố bí mật này ra hay không? Thử sức ngay!

chơi game chú khỉ buồn 12

Chú khỉ của chúng ta rất đáng thương và tội nghiệp phải không nào. Vậy nên hãy nhanh chân giúp chú khỉ tìm lại nụ cười đi nào. Sự thông thái và trí tưởng tượng phong phú cũng chính là những bí quyết thành công trong trò chơi Chú khỉ buồn 12 này đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 12

Chưa có nhận xét…