Trò Chơi Chú chó buồn

Hướng dẫn Trò Chơi Chú chó buồn

9.8/10 - (5 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú chó buồn

9.8/10 - (5 votes)

Nếu đã từng chơi và nghe tiếng trò chơi chú khỉ buồn – một tựa game trí tuệ đình đám được rất nhiều sự quan tâm của người chơi thì nay, dưới sức hút ấy, hãng game đồng sở hữu chú khỉ buồn đã cho ra đời tựa game “ Chú chó buồn” một phiên bản đặc biệt của chú khỉ buồn với những màn chơi mới mẻ và hấp dẫn hơn sẽ đồng hành cùng các bạn trong cuộc phiêu lưu trò chơi trí tuệ này.

Chú Chó Buồn

Được viết bởi cha đẻ game chú khỉ buồn nên nhìn chung giao diện game chú chó buồn có thiết kế hình ảnh và nét vẽ hoàn toàn tương đồng với người anh em của mình. Tuy nhiên, cũng như series game chú khỉ buồn, chú chó buồn hoàn toàn là một câu chuyện khác về chú chó với gương mặt buồn bã và cau có này. Phác thảo các rắc rối xung quanh chú chó buồn bằng hình ảnh và các sự việc, hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống không như trò chơi Ai là triệu phútrò chơi kiểm tra IQ với các câu hỏi tổng quát, chú chó buồn khiến người chơi dễ liên tưởng và động não về chuỗi sự vật, hiện tượng phía trước hơn. Bạn hãy tìm cách kết nối các sự kiện lại với nhau một cách hợp lý để để hoàn thành một hoạt động nào đó giúp chú chó con trở nên vui vẻ và đáng yêu hơn.

Game Chú Chó Buồn

Chú chó buồn có thể được xem là phiên bản mới của game chú khỉ buồn nhưng vẫn đủ hay và hấp dẫn để lôi kéo các game thủ đến với mình bởi những thử thách mới trong trò chơi này. Cùng với tựa game đình đám một thời trò chơi 2048, bạn sẽ có một ngày chủ nhật cuối tuần thật sự thư giãn và hoạt động não hết công suất đấy.

Chơi Game Chú Chó Buồn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú chó buồn

Tất cả 1 nhận xét…
  1. c Vào lúc 4:04 am ngày February 1, 2016 Trả lời

    hơi bị lảng