Trò Chơi Chống lão hóa

Hướng dẫn Trò Chơi Chống lão hóa

Rate this post

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Chống lão hóa

Rate this post

Dorian là tên của nhân vật trong game chống lão hóa, và bạn hãy cùng tham gia game này để có thể nhanh chóng tìm cho mình những điều cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ được đặt ra nhé. Nhân vật của chúng ta vướng phải một lời nguyền đáng sợ là sẽ già đi trong một thời gian ngắn, và nếu muốn phá vỡ lời nguyền độc ác đó bạn sẽ giúp nhân vật của chúng ta đi tìm những chiếc chìa khóa vàng trong từng màn chơi để những chiếc chìa khóa đó có thể giải thoát lời nguyền này.

Game Chống lão hóa

Bạn sẽ phải trải qua 5 màn chơi để tìm ra 5 chiếc chìa khóa vàng với màn chơi đầu tiên là bạn phải tìm ra đường đi đến chiếc chìa khóa trong 5 đáp án mà màn chơi đưa ra, bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa nhé đừng để thời gian trôi qua. Mau chóng tìm chiếc chìa khóa đầu tiên để có thể sang màn chơi tiếp theo nhé. Hãy quan sát thật kỹ những gì có mặt trong màn chơi này và tìm ra chiếc chìa khóa thứ 2 nếu bạn lựa chọn đúng đáp án là có bao nhiêu chiếc chìa khóa trong màn chơi này.

Chơi Game Chống lão hóa

Đến với cánh cửa thứ 3 bạn cần quan sát xem chiếc chìa khóa đang ẩn nấp chỗ nào trong bức hình của mình, sau đó đến màn thứ 4 là chọn ra chiếc chìa khóa khác với những chiếc chìa khóa còn lại. Với những màn chơi vô cùng thú vị bạn cần phải nhanh tay và phản xạ nhanh hơn trong mọi tình huống để tìm cho mình 4 chiếc chìa khóa sau đó đến màn cuối cùng khó hơn và thời gian của các bạn cũng sắp hết nên bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn xếp bức hình với những hình xếp đúng để ra chiếc chìa khóa cuối cùng nhé.

Chống lão hóa

Chúc các bạn may mắn và giải thoát lời nguyền một cách nhanh chóng nhất và không làm nhân vật của chúng ta bị lão hóa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chống lão hóa

Chưa có nhận xét…