Trò Chơi Chống Chưởng Của Siêu Nhân

Hướng dẫn Trò Chơi Chống Chưởng Của Siêu Nhân

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột click vào các chưởng để hóa giải chúng.

Giới thiệu về Trò Chơi Chống Chưởng Của Siêu Nhân

10/10 - (3 votes)

Với những trò chơi siêu nhân khác, nhiệm vụ của chúng ta là giúp cho chàng siêu nhân vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình, bảo vệ hòa bình cho loài người. Tuy nhiên, trong trò chơi này, chính chúng ta lại thực hiện việc chống lại chưởng của siêu nhân, thật là khác biệt đúng không.

game chống chưởng của siêu nhân

Bạn biết rồi đó, siêu nhân là những người anh hùng huyền thoại có sức mạnh phi thường, một chưởng tung ra mạnh thế nào. Vậy mà, trong trò chơi chống chưởng của siêu nhân bạn phải nhanh tay nhanh mắt hơn họ để hóa giải tất cả các trưởng đó đấy.

chơi game chống chưởng của siêu nhân

Thực ra cũng không khó lắm đâu, bạn chỉ cần chú ý vị trí của các chàng siêu nhân đứng ở đâu thì đưa gậy về hướng đó. Sau khi các chàng tung trưởng, ngay lập tức bạn click chuột trái vào tâm trưởng là có thể hóa giải trưởng rồi. Ở level đầu, trưởng còn khá yếu và di chuyển chậm, bạn có thể dễ dàng nhìn ra hướng đi và sự phát triển của nó để chống lại, nhưng sang level khác thì không dễ chút nào. Sức mạnh siêu nhân tăng lên và tốc độ trưởng cũng tăng, bạn sẽ khó nắm bắt được hướng đi của nó để hạ gục siêu nhân.

Nhưng bạn đừng lo lắng nhé, chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt theo từng bước của siêu nhân và lập tức click chuột khi tung chưởng là sẽ chiến thắng thôi. Trò chơi thiếu nhi này cực kỳ dễ thương và không hề đánh đố bạn chút nào đâu.

hình ảnh game chống chưởng của siêu nhân

Ngoài trò chơi hay này, bạn thử tài qua các trò chơi như trò chơi Đại chiến bóng bay, trò chơi Tháp cao tầng, trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Hello Kitty xem sao nhé. Tất cả đều cự kỳ hài hước, vui nhộn, chắc chắn sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho bạn đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ trò nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chống Chưởng Của Siêu Nhân

Chưa có nhận xét…