Trò Chơi Chọc phá trung thu

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá trung thu

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá trung thu

10/10 - (1 vote)

Game chọc phá trung thu là một trong những game vui nhộn gây ra nhiều tiếng cười sảng khoái cho những ai chơi game. Bạn sẽ có nhiệm vụ thật thú vị trong game này chính là tìm cách chọc phá đôi bạn đang đi chơi trung thu tại những nơi trong màn chơi này như ở công viên, sở thú …Họ đang say sưa đi bên nhau và không biết rằng có một nhân vật đứng sau họ luôn làm các công việc phá đám họ để chọc cười. Bạn hãy nhanh chóng cùng chúng tôi tiến vào màn chơi để có thể vui chơi hơn nữa nhé.

Đến với cuộc chơi ở công viên, bạn hãy sử dụng những gợi ý của màn chơi đưa ra và tìm cho mình xung quanh những điều cần thiết nhất để giúp đỡ bạn chọc tức hai nhân vật trong game này nhé. Theo một số gợi ý bạn có thể làm trò chơi đi xe quay nhanh hơn nếu phá hỏng hệ thống của chúng hay làm chàng trai ngất đi vì bị búa rơi trúng đầu hoặc khiến chàng trai đang chơi cưỡi ngựa bị bật tung ra ngoài.

Nhanh tay và thông minh hơn nữa, trong mỗi màn chơi bạn chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để thực hiện chính vì thế bạn cách thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn thì có thể giành chiến thắng và qua các màn chơi tiếp theo. Đến với sở thú thì bạn sẽ có những công việc tương tự là tìm mọi cách để chọc phá cặp đôi này nhân ngày trung thu. Nào cùng chơi và chọc họ nổi giận lên để có số điểm cao nhất nhé.

Bạn hãy cùng chúng tôi có một ngày trung thu vui nhộn và hài hước nhất, chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều tiếng cười hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá trung thu

Chưa có nhận xét…