Trò Chơi Chọc phá cô giáo

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá cô giáo

7.5/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột cho các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá cô giáo

7.5/10 - (2 votes)

Nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò, trong game học phá cô giáo này các bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những nhiệm vụ vô cùng vui nhộn mà thủa học sinh ai cũng trải qua để cùng ôn lại những ký ức thời học sinh ngay nhé.

chọc phá cô giáo

Như câu nói đó đúng là thứ 3 là học trò, cái gì cũng có thể làm được, những trò đùa nghịch ngợm ngay trong lớp học, những pha chọc phá bạn bè và thầy cô khiến cả lớp được những trận cười vang dội nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game miễn phí này với những điều đầy thú vị nhất là bạn hãy chọc phá cô giáo mình đang đứng ngay trên bục giảng để cô giáo phải tức điên lên và cả lớp được những trận cười nghiêng ngả.

game chọc phá cô giáo

Nào hãy cùng thực hiện nào và mau chóng đi vào những phần chơi đầy thú vị này nhé. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa, quan sát thật kỹ những gì có mặt trong màn chơi, từ những quyển sách, chậu cây, con ếch đều là những vật dụng để có thể chọc phá cô giáo ngay trong lớp học. Những lúc cô giáo không để ý bạn hãy ném giấy lên trên bục giảng để trúng những vật dụng cần thiết đó và cô giáo sẽ gặp sự cố như bị té ngay trên sàn nhà, bị con ếch chui vào người hay bị xô nước đổ vào đầu. Như thế sẽ làm cô giáo tức giận lên và bạn sẽ càng có nhiều điểm số hơn nữa trong từng màn chơi.

choi game chọc phá cô giáo

Hãy cùng nhau giải tỏa căng thẳng trong những ngày làm việc căng thẳng bằng trò chơi vui nhộn và cực kỳ thú vị này nào. Sẽ có những tiếng cười mang đến cho bạn khi chơi game chọc phá cô giáo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa và may mắn hơn nữa trong mỗi màn chơi này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá cô giáo

Chưa có nhận xét…