Trò Chơi Chở quà giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Chở quà giáng sinh

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để điều khiển xe

Giới thiệu về Trò Chơi Chở quà giáng sinh

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Nối đồ giáng sinh, Chở quà giáng sinh ra mắt cộng đồng game với những tính năng mới lạ, mang đến không khí Noel ngập tràn đầy hào hứng.

Game Chở quà giáng sinh

Chơi game kinh điển người chơi sẽ bắt gặp nhiều tựa game ăn khách hiện nay như trò chơi Pikachu nông trạitrò chơi Tiệm bánh kem, song Chở quà giáng sinh không những trau chuốt về vẻ ngoài mà ngay cả nội dung và gameplay đều được cải tiến vượt bậc. Tham gia vào trò game, người chơi sẽ chờ cho những hộp quà rơi vào xe tải, nhiệm vụ của người chơi là sẽ vận chuyển quà giáng sinh đến nơi giao hàng để đưa quà đến tay các trẻ nhỏ. Trong quá trình vận chuyển sẽ gặp những khó khăn đơn thuần như con đường gồ ghề, dốc khá cao, nếu không kiểm soát tốc độ thì rất có thể sẽ bị rơi quà trên dọc đường.

Chơi Game Chở quà giáng sinh

Càng nhiều quà bị rơi sẽ càng bị trừ điểm, khi vận chuyển đến nơi giao hàng. Người chơi phải đậu xe ngay đúng vị trí để máy có thể hút quà lên trên. Mỗi món quà sẽ tương ứng với số điểm nhất định. Trò chơi đòi hỏi sự nhạy bén và khéo tay, tỉ mỉ, thận trọng để vận chuyển quà an toàn và đủ số lượng ban đầu. Mang đồ họa đẹp mắt và giao diện mượt mà, trò chơi đưa bạn đến với khung cảnh noel băng giá chân thực.

Chở quà giáng sinh

Bên cạnh đó, trò chơi Quán ăn siêu tốc cũng là tựa game hay, đưa người chơi đến với công việc phục vụ kiêm quản lý quán ăn siêu tốc, nơi đòi hỏi sự nhanh tay và độ chuẩn xác cao, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chở quà giáng sinh

Chưa có nhận xét…