Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo

Hướng dẫn Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để di chuyển và giăng tơ nhện

Giới thiệu về Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo

10/10 - (1 vote)

Cho kẹo hay bị ghẹo là một trong những trò chơi vui nhộn hấp dẫn nhất hiện nay. Khác với trò chơi Ném kẹo Halloweentrò chơi Bay lượn đêm Halloween, Cho kẹo hay bị ghẹo đem đến những trải nghiệm mới lạ với gameplay độc đáo khiến người chơi dễ hòa mình vào không khí đầy ma ám và vui nhộn của Halloween.

Cho kẹo hay bị ghẹo

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ vào vai cô bé rất thích ăn kẹo. Thay vì đi từng nhà gõ cửa và xin kẹo như những cô bé khác thì cô bé này có tính cách khác biệt hơn. Cô bé sẽ đứng trên lầu một và dòm ngó những vị khách đi đường. Vị khách nào có kẹo thì cô bé sẽ dùng cần câu nhền nhện giăng tơ xuống để kéo kẹo bí ngô lên. Mặt khác, cô bé cũng rất thích trêu chọc những vị khách này. Người chơi sẽ giúp cô bé ăn trọn thật nhiều kẹo và chọc phá những người đi đường trong thời gian nhanh nhất.

game cho kẹo hay bị ghẹo

Mỗi khi ăn được một quả bí ngô đầy kẹo thì người chơi sẽ giúp cô bé bước tiếp sang những màn chơi khác. Thời gian sẽ không còn nhiều, với những vị khách đi nhanh hoặc đi chậm, người chơi phải liên tục di chuyển cô bé và nhắm thật chính xác để giăng tơ nhện. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng trò chơi đòi hỏi những kỹ năng cơ bản mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra.

Chơi game cho kẹo hay bị ghẹo

Bên cạnh đó, người chơi có thể đến với trò chơi Chuyện ở quán cà phêtrò chơi Đạp xe ngược chiều để đến với những nội dung thú vị và vui nhộn khác không kém so với Cho kẹo hay bị ghẹo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo

Chưa có nhận xét…