Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để gõ cửa

Giới thiệu về Trò Chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2

10/10 - (3 votes)

Sau trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo, Cho kẹo hay bị ghẹo 2 ra mắt người chơi những tính năng được cải tiến vượt bậc. Từ nội dung đến gameplay, trò chơi mang đến những cảm giác thú vị và hài hước, hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thoải mái khi trải nghiệm.

Cho kẹo hay bị ghẹo 2

game vui nhộn hay, trải nghiệm game Cho kẹo hay bị ghẹo 2, người chơi sẽ giúp cô gái bé nhỏ đi xin kẹo từng nhà vào đêm Halloween. Đúng với tên gọi cho kẹo hay bị ghẹo, ngay khi cô bé đến nhà những người lạ và bắt đầu gõ cửa, một số người sẽ cho cô bé kẹo, một số người sẽ hù dọa cô bé. Liên tục như vậy, cô nàng sẽ đi từng nhà cho đến khi thu được nhiều kẹo. Thời gian sẽ được tính giờ ngay từ khi gặp gỡ căn nhà đầu tiên. Bạn sẽ giúp cô bé tìm đến những ngôi nhà đáng yêu để nhận được nhiều kẹo, nếu không may gặp phải những ngôi nhà thích hù dọa thì nhanh chóng bước sang nhà mới để tìm kiếm kẹo.

game cho kẹo hay bị ghẹo 2

Trò mang chơi lại những giây phút thú vị và thoải mái cho những ai trải nghiệm. Bên cạnh đó, trò chơi Biểu diễn phi tiêutrò chơi Đào mộ chôn xương đều là hai trong số những trò chơi vui nhộn được đánh giá cao. Tất cả những trò game đình đám này đều có những điểm chung nhất định về giao diện và âm thanh. Với âm thanh sống động và giao diện đẹp mắt, người chơi dễ dàng hòa nhập vào nhân vật hoặc hoàn thành nhiệm vụ trọn vẹn.

Chơi game cho kẹo hay bị ghẹo 2

Song, bạn có thể đến với trò chơi Ném kẹo Halloween để trải nghiệm những màn chơi khác biệt đầy độc đáo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2

Chưa có nhận xét…