Trò Chơi Chinh phục nữ sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Chinh phục nữ sinh

4.7/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Chinh phục nữ sinh

4.7/10 - (7 votes)

Trong game chinh phục nữ sinh các bạn sẽ vào vai một chàng trai đào hoa và có nhiệm vụ là phải đi chinh phục tất các những cô gái trong màn chơi này một cách nhanh nhất để họ có thể bị mê hoặc bởi bạn, hãy nhanh tay hơn nữa trong từng tình huống của cuộc chơi này nhé và đối đầu với những thử thách đầy thú vị.

Là một trong những game vui nhộn với những màn chơi đầy hài hước và thú vị nhất, hãy cùng nhân vật của chúng ta lần lượt đi chinh phục các thử thách khác nhau nào, hãy nhanh tay hơn nữa trong từng màn chơi này nhé. Một chàng trai với khuôn mặt khả ái và bạn sẽ điều khiển chàng trai có thể nhanh chóng lần lượt gặp gỡ những cô nàng phía trước và thu hút những cô nàng đó và mê hoặc họ để họ có thể đi theo bạn như những cái đuôi theo sau.

Hãy lần lượt chinh phục trái tim của những người đẹp này nhé, và bạn hãy cẩn thận hơn với những màn chơi tiếp theo vì sẽ có sự xuất hiện của những chang trai khác và họ sẽ đối đầu với bạn trong việc chinh phục các nữ sinh đó, hãy cố gắng lên vì bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ của mình một cách khéo léo để có nhiều điểm số hơn nữa cho mình.

Những cô nàng khác nhau đang lần lượt được bạn chinh phục và nôi đuôi dài về phía sau, sau khi đi hết quãng đường của mình và tất cả những cô gái bạn đã chinh phục được đã hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao nên bạn tiếp đến các màn tiếp theo một cách đầy thiết thực nhất. Chúc các bạn may mắn và đạt được nhiều điểm số hơn nữa cho mình trong game vui nhộn này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chinh phục nữ sinh

Chưa có nhận xét…