Trò Chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 4

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 4

8.7/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 4

8.7/10 - (3 votes)

Chiến tuyến phòng thủ là một trong những trò chơi chiến thuật hay nhất mà bạn từng biết đến đó. Không có những pha hành động hay tung trưởng gay cấn và sử dụng các phím chơi rắc rối, game chiến tuyến phòng thủ thử thách bạn ở khả năng điều binh bố trận sao cho hợp lý, không hề dễ dàng chút nào nhé.

Đặc biệt với trò chơi chiến tuyến phòng thủ 4, các bài chơi khá thách thức người chơi và đòi hỏi sự tư duy ở một mức độ nhất định nào đó. Nếu bạn không cẩn thận trong việc lựa chọn vũ khí cũng như bài trí chúng ở vị trí thích hợp thì rất dễ thua cuộc. Tuy nhiên, bài toán nào cũng có cách giải đúng không, chỉ cần bạn khéo léo một chút là có thể chiến thắng thôi.

Có 3 mức chơi dành cho bạn trong game chiến thuật hay này: dễ, trung bình và khó. Ở mức dễ, đội quân tuy mạnh nhưng di chuyển khá chậm nên bạn có thể thong thả chơi, ngoài ra, nếu bạn muốn chúng di chuyển nhanh thì click vào phím di chuyển nhanh ở cuối màn hình, bạn cũng có thể quyết định việc ra quân của quân địch hoặc để chúng tự động, rất tiện ích đúng không. Còn mức trung bình và khó là mức đòi hỏi người chơi đã có kỹ năng bài binh khá tốt và nhuần nhuyễn. Đây cũng là 2 mức đánh giá khả năng chiến đấu của bạn đến đâu đó.

Có rất nhiều vũ khí để bạn lựa chọn, nhưng loại vũ khí tia sét khá hữu dụng, chúng tập trung bắn vào một mục tiêu và có khả năng bắn xa nếu bạn nâng cấp lên 5 sao, nhớ là thường xuyên nâng cấp súng nhé. Khi bạn đưa ra một loại vũ khí nào đó thì phải nâng cấp, khi nâng cấp, khả năng tấn công của chúng mạnh lên rất nhiều và bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Chúng ta đã từng chơi qua trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 3, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 2, trò chơi Chiến tuyến phòng thủ hoặc trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, hẳn đều không xa lạ với cách bài binh bố trận đúng không. Giờ thì hãy thử sức thêm qua game chiến tuyến phòng thủ 4 để phô bài tài năng tiềm ẩn của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến Tuyến Phòng Thủ 4

Chưa có nhận xét…