Trò Chơi Chiến binh đường phố

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến binh đường phố

10/10 - (5 votes)

- arrow: di chuyển
- A: chém
- S: phóng phi tiêu

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến binh đường phố

10/10 - (5 votes)

Chiến binh đường phố thuộc trò chơi đánh nhau hay với những pha trình diễn đẹp mắt. Tựa game là sự kết hợp hoàn hảo giữa đánh nhau cùng phong cách hip hop trong thành thị.

Game Chiến binh đường phố

Trò game mang hơi hướm hiện đại hóa, nên ngay cả trong lối đánh nhau cũng hoàn toàn khác với trò chơi Câu bé phiêu lưutrò chơi Thổ dân và quái vật. Trò game nói về những chiến binh đường phố, mỗi người đều có điểm mạnh và sở trường khác nhau. Ngay tại giữa trung tâm thành phố, trên con đường lớn này xảy ra một cuộc ẩu đả giữa chiến binh đường phố cùng những kẻ gây rối khác. Hơn hết, người chơi còn phải cẩn thận vì có sự xuất hiện của dân thường và những cô gái trên đường.

Chơi Game Chiến binh đường phố

Xe cộ là điểm khó nhất thử thách khả năng kiểm soát của người chơi. Người chơi phải vừa đánh nhau với những tên gây rối, vừa tránh né những người dân thường và xe cộ. Càng chạm vào dân thường hoặc xe cộ quá nhiều lần càng khiến người chơi bị mất máu. Những cú vung kiếm dứt khoát sẽ giúp người chơi chém chính xác hơn vào đối thủ. Chiến binh sẽ chạy với tốc độ khá nhanh, vì người chơi không thể kiểm soát tốc độ nên đây cũng là một trong những điểm nổi bật đầy khó nhằn mà trò game đưa ra.

Chiến binh đường phố

Dù không hiện đại và gần gũi, song trò chơi Siêu quậy tí hontrò chơi Cớm chìm cũng là một trong những tựa game đáng chú ý mà người chơi có thể thay thế sau khi nếm trải những màn chơi đầy kịch tính và gay cấn trong Chiến binh đường phố.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến binh đường phố

Chưa có nhận xét…