Trò Chơi Chiến binh bí ngô Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến binh bí ngô Halloween

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến binh bí ngô Halloween

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Chiến binh áo giáp sắt, Chiến binh bí ngô Halloween là game hành động đem lại những trải nghiệm thú vị và hào hứng cho game thủ. Khi trò chơi trau chuốt về gameplay và đồ họa khiến game thủ dễ dàng chìm đắm trong những màn chơi đấu đánh cùng zombie trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Chiến binh bí ngô Halloween

So với những game hành động khác như trò chơi Chiến tranh Robot thì Chiến binh bí ngô Halloween có nhiệm vụ khó nhằn hơn. Đương nhiên nhiệm vụ này có thể sẽ phù hợp với những game thủ đã nhuần nhuyễn thao tác đánh đấm. Hơn hết, sắp đến ngày Halloween nên những ngôi nhà sẽ luôn trang bị quả bí ngô, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bí ngô khỏi tay những con zombie. Zombie trong trò chơi này hoàn toàn vô hại, chúng chỉ lấy những quả bí ngô đem đi. Mặt khác nếu bạn để chúng lấy hết bí ngô thì trò chơi sẽ kết thúc.

game chiến binh bí ngô Halloween

Thú vị hơn trò chơi Người đẹp gỡ bomtrò chơi Máy bay hủy diệt, bạn sẽ dùng búa để đập vào đầu những con zombie từ dưới đất chui lên, hơn hết nếu chúng chết thì hãy dùng bàn tay hỗ trợ để đưa bí ngô vào vị trí ban đầu. Cố gắng đập chúng thật nhanh và chuẩn xác để giết chúng trong thời gian nhanh nhất để bảo toàn số bí ngô của mình.

chơi game chiến binh bí ngô Halloween

Ban đầu chúng sẽ ra rất ít nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình hình và tiêu diệt chúng, về sau chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn để cướp bí ngô. Vì vậy để chiến thắng nhiệm vụ và trở thành chiến binh bí ngô, bạn phải có đôi tay nhanh nhẹn và đôi mắt tinh anh để phản xạ kịp thời tiêu diệt những con zombie mon men cướp bí ngô của bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến binh bí ngô Halloween

Chưa có nhận xét…