Trò Chơi Chiếc Nón Kì Diệu

Hướng dẫn Trò Chơi Chiếc Nón Kì Diệu

10/10 - (7 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Chiếc Nón Kì Diệu

10/10 - (7 votes)

Gây sóng gió trên truyền hình và có một sức hút không hề nhỏ, chiếc nón kì diệu đã đem lại cho khán giả một sân chơi đầy hấp dẫn với những vòng quay thật hồi hộp. Chiếm được không ít cảm tình của khán giả mà trò chơi Chiếc nón kì diệu đã mô phỏng lại game show này với mong muốn đem lại cho những ai chưa có cơ hội để thử sức mình cùng trò chơi thú vị này một lần được trải nghiệm.

chiếc nón kì diệu

Cũng có những ô chữ số cần được khám phá giống như trò chơi Ẩn số vàng nhưng chiếc nón kì diệu vẫn có được những đăch trưng riêng và khiến cho người chơi khó lòng quay lưng lại. Đây đều được coi là những trò chơi văn phòng hay và luôn nằm trong TOP tìm kiếm của người chơi. Vì game hoàn toàn được phát triển theo mô hình của game show trên truyền hình nên quy luật chơi là giống nhau khiến người chơi có cảm giác mình đang đứng giữa trường quay S9 với những ô chữ bí mật và các vòng quay của chiếc nón mang tên kì diệu này.

game chiếc nón kì diệu

Xuyên suốt toàn bộ trò chơi sẽ có một chủ đề cụ thể. Nếu bạn là một khán giả yêu thích chương trình truyền hình này thì chắc chắn bạn cụng đã nắm rõ luật chơi của chương trình. Với mỗi câu hỏi sẽ là một từ hoặc cụm từ nằm trong chủ đề, tương ứng với mỗi chữ cái là một ô vuông cần bạn lật mở. Một lượt quay là bạn sẽ được đoán 1 từ, đoán đúng được chơi tiếp còn sai phải nhường lại lượt chơi cho người tiếp theo. Con mắt của bạn sẽ không thể rời mắt được khỏi chiếc kim chỉ của chiếc nón và hồi hộp đón xem điểm số mà mình nhận được là bao nhiêu. Đặc biệt nếu nó rơi vào mất điểm hoặc mất lượt thì bạn chơi của bạn sẽ được đoán. Sự hiểu biết thông thái và suy đoán tài tình sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng.

chơi game chiếc nón kì diệu

Cùng với trò chơi chiếc nón kì diệu bạn đừng bỏ qua trò chơi Đặt bom tốc độ, trò chơi Nông trại vui vẻtrò chơi Lines 98 để xả láng vui chơi giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi đầy căng thẳng. Bây giờ hãy thử sức giải ô chữ bí mật của chúng ta đi thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiếc Nón Kì Diệu

Chưa có nhận xét…