Trò Chơi Chèo thuyền kayak

Hướng dẫn Trò Chơi Chèo thuyền kayak

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển thuyền

Giới thiệu về Trò Chơi Chèo thuyền kayak

10/10 - (2 votes)

Kayak là một chiếc thuyền tương đối nhỏ và hẹp, được điều khiển hoàn toàn bằng sức người, thiết kế chủ yếu để được tự đẩy bằng mái chèo tay. Nếu bạn vẫn chưa thử trải nghiệm qua thì tại tựa game Chèo thuyền kayak, bạn sẽ được thưởng thức những phút giây thú vị khi khám phá về cách chèo thuyền độc đáo này.

chèo thuyền kayak

Khác với trò chơi Lái xe điêntrò chơi Bắn bóng rổ, Chèo thuyền kayak mở ra những chiêu thức đầy mới lạ cũng như giới thiệu về cách chèo thuyền kayak. Tại đây bạn sẽ điều khiển để chèo thuyền sao cho thuyền không chạm vào những vách đá trên con suối. Với vị trí khá gồ ghề và dòng nước chảy siết sẽ là điểm khó khăn cho những tay chèo chuyên nghiệp. Đương nhiên trò chơi tuy không dành cho những ai chưa từng trải nghiệm nhưng vẫn thu hút bởi giới thiệu đến mọi người bộ môn chèo thuyền kayak.

game chèo thuyền kayak

Chơi game thể thao, bạn sẽ được trải nghiệm từ những môn thể thao khác nhau đầy mới lạ, ngẫu hứng và độc đáo. Di chuyển thuyền sao cho qua được cả 3 vị trí mà không chạm phải vách đá nào coi như hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên chỉ cần một lần duy nhất chạm vách đá sẽ khiến bạn thua cuộc. Với mức độ dòng nước chảy, việc kiểm soát và chèo thuyền hiện vẫn đang là thử thách đối với những tay chèo thứ thiệt.

choi game chèo thuyền kayak

Song, trò chơi Siêu sao bóng rổtrò chơi Oggy lái mô tô đưa bạn đến với những trận bóng rổ kinh điển cùng siêu sao và hòa mình vào nhân vật Oggy nổi tiếng để trải nghiệm cảm giác lái mô tô.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chèo thuyền kayak

Chưa có nhận xét…