Trò Chơi Chém Hoa Quả 3

Hướng dẫn Trò Chơi Chém Hoa Quả 3

9.3/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Chém Hoa Quả 3

9.3/10 - (3 votes)

Chúng ta đã cùng nhau trải qua trò chơi Chém hoa quả 2, trò chơi Chém hoa quả vô cùng gay cấn và hấp dẫn đúng không, và dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ qua trò chơi chém hoa quả 3 – phiên bản mới và những trải nghiệm mới cực kỳ thú vị.

chém hoa quả 3

Nếu ở phiên bản 1 và 2, chém hoa quả chỉ đơn giản là chém trái cây làm đôi mà thôi thì ở game chém hoa quả 3 bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi hoa quả không chỉ được chém làm 1 lần mà còn chém nhiều lần thành những mảnh nhỏ xíu và rơi lả tả.

Mỗi lần chém là mỗi lần bạn lại ghi thêm được rất nhiều điểm đó, và những lần chém sau luôn nhiều điểm hơn những lần chém trước nhé, với cách chơi và tính điểm thú vị này bạn sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên đó. Đủ các loại trái cây tươi ngon như dứa, dưa chuột, nho, táo, dưa hấu bị chém rất “ngọt” tựa như một bữa tiệc hoa quả đang được các đầu bếp chuyên nghiệp đang trổ tài chế biến trái cây vậy.

game chém hoa quả 3

Bạn cũng lưu ý là, với những loại trái cây thối (có màu sẫm và tối) thì không được chém nhé, chúng sẽ làm bạn mất đi một mạng sống đó, chưa kể, mỗi lần bạn để một trái rơi xuống dưới cũng sẽ khiến bạn giảm tuổi thọ chơi game rồi. Trong quá trình chơi bạn cũng sẽ gặp rất nhiều bảo bối thú vị đó, đó có thể là ngôi sao kéo dài thời gian này hoặc chiếc gương phản chiếu nhiều trái cây này… rất vui đúng không.

Ngoài ra, trong trò chơi hành động hay này bạn sẽ có 3 mức chơi từ dễ tới khó nhé, nếu bạn là người mới thì nên chơi mức dễ để làm quen với việc chém trái cây, còn nếu bạn là cao thủ hãy thử tài với mức khó xem nào. Các loại trái cây xuất ẩn xuất hiện giống như ninja vậy, đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh và kỹ năng chém điêu luyện đó.

chơi game chém hoa quả 3

Bạn muốn thư giãn và giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc thì game chém hoa quả 3 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó. Ngoài game này, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi vui nhộn như trò chơi Lửa và băng, trò chơi Ninja lego để một ngày trôi đi là một ngày vui nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chém Hoa Quả 3

Chưa có nhận xét…