Trò Chơi Chém Hoa Quả 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chém Hoa Quả 2

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chém Hoa Quả 2

10/10 - (1 vote)

Hấp dẫn bất ngờ và kịch tính sẽ là những gì bạn có thể cảm nhận được trong trò chơi Chém hoa quả 2. Đây là một thể loại game hành động kinh điển đã và đang làm cho người chơi phải điên đảo, mê mẩn vì nó. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và không thể rời mắt khỏi trò chơi này. Hãy tự mình khám phá nhé.

game chém hoa quả 2

Nhìn cái tựa game thì một phần nào người chơi cũng hiểu được nội dung của trò chơi Chém hoa quả 2 rồi. Sẽ không phải là những màn chém giết ác liệt như trò chơi Đấu trường quái thú, cũng không phải là những màn đánh nhau hết sức gay cấn như trò chơi Songoku 7 mà ở trò chơi này có phần vui nhộn hơn với những màn chém trái cây.

Khi nói đến chém trái cây hẳn không ít người lạ lẫm với trò chơi này, nhưng nó chưa bao giờ là cũ và kém hấp dẫn. Game Chém hoa quả 2 mang tính giải trí cao lại có cách chơi đơn giản nên là góc thư giãn lí tưởng cho người chơi. Chỉ nghe thôi bạn sẽ thấy nó thật dễ dàng nên chẳng mấy thú vị, nhưng khi tự mình trải nghiệm bạn sẽ nhận ra sự đặc khác biệt đến đặc biệt.

chơi game chém hoa quả 2

Cũng giống như trò chơi Chém hoa quả, trái cây sẽ được lần lượt tung lên và nhiệm vụ của bạn là phải chém nó thật nhanh và thật chính xác. Ngoài sự nhanh mắt lẹ tay thì bạn cần có thêm một chút tập trung bởi ngoài trái cây ra bạn không được phép chém vào bất cứ thứ gì khác. Chỉ có 5 mạng chơi cho mỗi màn, mỗi lần chém trượt hoặc chém nhầm vào những con thú sẽ bị mất một mạng đấy nhé. Số lượng trái cây được tung lên không quy định nên có lúc nó chỉ là một quả, khi lại nhiều quả vào một lúc và nhiều khi nó được tung lên rất cao, lúc lại ở dưới thấp nên bạn hãy đặc biệt chú ý nhé.

hình ảnh game chém hoa quả 2

Sau trò chơi Chém hoa quả 2, chắc rằng bạn sẽ thay đổi cách nhìn nhận về thể loại game này. Đâu phải cứ gọi là hành động thì sẽ là những màn đánh nhau ác liệt một mất một còn mà đôi khi nó vẫn là một trò chơi vui nhộn, hài hước và vô cùng hấp dẫn. Còn nếu bạn vẫn trung thành với những cuộc chiến thì ắt hẳn trò chơi Giải đấu sinh tử là một lựa chọn không hề tệ để bạn thể hiện tài năng chiến trận của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chém Hoa Quả 2

Chưa có nhận xét…