Trò Chơi Chế tạo Baymax

Hướng dẫn Trò Chơi Chế tạo Baymax

7.4/10 - (7 votes)

Sử dụng chuột để lựa chọn vật dụng sửa chữa cho baymax

Giới thiệu về Trò Chơi Chế tạo Baymax

7.4/10 - (7 votes)

Chế tạo Baymax là tựa game hoạt hình hay bậc nhất hiện nay trên thế giới. Game hiện đang nằm trong top 3 game hay, có lượng người chơi nhiều nhất những tháng đầu năm 2015 trên các trang game onlien uy tín ở cả trong và ngoài nước. Đây là game thiên về tính sáng tạo, khơi dậy tính tự học của người chơi chứ không chỉ đơn thuần là game thiên về các thao tác đánh nhau, chặt chém kinh hoàng nhưng vô bổ.

Các bạn sẽ có hàng loạt những nguyên liệu khác nhau để chế tạo con robot Baymax của mình. Các bạn sẽ trải qua hai công đoạn chế tạo khác nhau là công đoạn tu xửa và công đoạn lắp ráp để sản xuất Baymax theo yêu cầu. Trong công đoạn một, người chơi sẽ sử dụng những dụng cụ như băng ca, nước thuốc, thuốc tẩy để chữa trị, băng bó những vết trầy xước, những vết bẩn có trên người của Baymax. Trong công đoạn tiếp theo, các bạn sẽ sử dụng hàng loạt các vật dụng như đầu, thân, chân để lắp ghép thành một chú robot hoàn chỉnh. Các bạn có thể thực hiện các công đoạn này nhanh chậm tùy thích vì game không đặt nặng vấn đề thời gian chơi mà chỉ chú trọng vào chất lượng của sản phẩm thôi.

Game có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người tương tác. Các hoạt cảnh game thì thanh thoát, có tính kế cận liên hồi cao. Sau khi hoàn thành công việc thiết kế baymax, nếu ưng ý về sản phẩm mình vừa làm, các bạn hãy lưu điểm, còn nếu không thì có thể chọn chơi game lại từ đầu và bắt tay vào làm những mẫu thiết kế Baymax tốt hơn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chế tạo Baymax

Chưa có nhận xét…