Trò Chơi Chạy vượt rào

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy vượt rào

6/10 - (3 votes)

arrow để chạy.
space tăng tốc.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy vượt rào

6/10 - (3 votes)

Chạy vượt rào là bộ môn thể thao luôn có mặt trong các thế vận hội Olympic và Seagame. Đó là một cuộc chạy đua tốc độ hoặc chạy bền sức và đòi hỏi người vận động viên phải có sức dẻo dai, khéo léo. Không như bóng đá, chạy vượt rào chưa đến được với người xem đến với bộ môn này, chính vì vậy mà các nhà làm game thể thao hay đã cho ra đời game chạy vượt rào nhằm tiếp cận với người chơi và truyền bá thông điệp mạnh mẽ về những lợi ích cũng như tính hấp dẫn của bộ môn này.

chạy vượt rào

Được các nhà làm game ưu ái, chạy vượt rào là số ít game về thể thao mang màu sắc tươi trẻ cùng với hình ảnh đẹp và gần gũi như trò chơi bắn cung Olympic. Khá đơn giản trong lối chơi, chạy vượt rào là cuộc thi chạy vượt chướng ngại vật của các vận động viên trong kì Olympic. Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng vận động viên hoàn thành đường đua của mình và giành giải nhất trong cuộc đua đầy cam go và nhiều thử thách như trò chơi võ đài năm mới này. Trong quá trình đua, hãy cố gắng vượt qua các hàng rào vật cản và thu nhặt các đồng tiền vàng, nhặt được càng nhiều vàng thì bạn có thể hỗ trợ cho việc tăng tốc ở những chặn đua tiếp theo.

game chạy vượt rào

Là game thể thao hay về các bộ môn rất được người hâm mộ Việt Nam yêu thích như trò chơi Việt Nam dự World Cup 2014 hoặc bộ môn nghệ thuật đẳng cấp và tinh tế trò chơi bi a 8 bóng, chạy vượt rào là một trong số các môn thể thao được các nhà làm game chọn viết và đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ. Với những ngày mưa thế này, chẳng gì tuyệt vời hơn một cốc trà nóng và chơi những tựa game mới lạ như thế này.

chơi game chạy vượt rào

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy vượt rào

Chưa có nhận xét…