Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố

Rate this post

Dùng arrow để di chuyển
Dùng space để tăng tốc

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố

Rate this post

Những cuộc đua marathon luôn khiến người xem phải hồi hộp theo dõi theo từng chặng đường. Sức dẻo dai và bền bỉ cũng như sự nhanh nhẹn của các vận động viên vẫn thường khiến cho người hâm mộ phải ngạc nhiên và khâm phục. Bạn có muốn là một quán quân trong cuộc chạy đua “không mất sức” cùng trò chơi Chạy đua đường phố không nào. Khám phá ngay game thể thao siêu hấp dẫn này nhé.

Trò chơi Chạy đua đường phố có gì đặc biệt? Sẽ chẳng có một đường đua nào được “dọn sẵn” để bạn chạy đua ở đây như bạn tưởng tượng cả. Đó là một đoạn đường đã được bố trí sẵn những thử thách vô cùng cam go và khó khăn. Với hai từ “đường phố” người chơi đã có thể hiểu một phần nào đó sự “bụi bặm” và “gai góc” trong suốt cuộc đua này. Sự nhanh nhẹn và tinh vi đó là điều quan trọng nhất để có thể về đích sớm nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi có hiệu lệnh sẵn sàng để nhanh chóng vượt lên mà không bị chậm trễ một giây nào cả. Đó là một “chiến thuật” để khởi đầu cho mọi sự tốt đẹp đấy.

Không giống với sự náo nhiệt của môn thể thao vua trong trò chơi Vô địch thế giới hay trò chơi World cup 2014, mà ở game Chạy đua đường phố lại có sự nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn gay cấn với từng khoảnh khắc. Người chơi phải cực kì nhanh nhẹn trong các pha xử lí bởi thử thách có thể đến dồn dập khiến bạn không kịp “trở tay”. Chính nhờ thiết kế đường đua với giao diện cực đẹp, hình ảnh 3D tạo nên những cảm giác chân thật nhất bởi vậy mà nó vô cùng hấp dẫn. Tập trung quan sát bởi lúc bạn đang cố gắng tăng tốc thì vật chắn đột ngột xuất hiện hoặc nắp cống có thể bị lật lên nên bạn dễ bị cản trở và chậm trễ. Bạn sẽ còn phải trải qua cảm giác hồi hộp và lo lắng với những tình huống ép tim khi những  chiếc xe hơi dàn hàng lao vun vút có thể sẽ khiến bạn phải chóng mặt đấy. Những kĩ năng lách, nhảy cần được nắm rõ và thao tác cực nhanh. Nhớ thu thập những chiếc lon nhiên liệu để tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai nữa nhé.

Thể thao luôn là một niềm đam mê lớn trong mỗi con người. Thể dục thể thao luôn mang lại cho bạn một sức khỏe dẻo dai và bền bỉ cũng như tinh thần thoải mái hơn. Năng động và hoạt bát với một số game thể thao như trò chơi Đá bóng trên nóc nhà để thể hiện sự tài ba của một cầu thủ xuất sắc hoặc thể hiện sự nhanh nhẹn và đẳng cấp cùng trò chơi Vua điền kinh,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy Đua Đường Phố

Chưa có nhận xét…