Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố 2

10/10 - (1 vote)

arrow: chạy và nhảy
space: đánh đầu.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy Đua Đường Phố 2

10/10 - (1 vote)

Trò chơi chạy đua đường phố 2 là phiên bản mới nhất sau trò chơi chạy đua đường phố, đây là thể loại game thể thao thú vị, vui nhộn và cũng không kém phần gay cấn. Thay vì người chơi sử dụng các phương tiện vận chuyển để chạy đua thì trong game này, chúng ta sẽ chạy bộ nhé.

Về thiết kế đồ họa, game cực kì dễ thương và đáng yêu với hình ảnh sắc nét và ngộ nghĩnh. Chặng đường đua được thiết mang phong cách thể thao và vui hài. Có rất nhiều chướng ngại vật trong đường đua nhé, khi thì là những thùng sắt to lớn nằm chắn ngang đường hoặc những thùng gỗ hoa quả được cố ý xếp gây khó khăn cho vận động viên, chưa kể, các nhà làm game còn sáng tạo khi tạo vật cản bằng voi, ô tô vô cùng to lớn, khiến mỗi lần bạn lao đầu vào thì sẽ bị trừ điểm ngay lập tức.

Không chỉ có chướng ngại vật trên đường đi, bạn còn phải đối diện với những kẻ ẩn nấp sau gốc cây, đó chính là những chú chó ranh ma, chúng sẽ ném dưa hấu về phía bạn để bạn nhụt chí anh hùng đó, hãy cẩn thận nhé. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng phím space để đánh đầu những trái dưa hấu và ghi điểm. Thật tuyệt vời đúng không.

Cách chơi không quá khó nhỉ, thậm chí bạn còn cảm thấy thích thú khi vận động viên của chúng ta chạy như bay vậy.Dưới góc nhìn 3d bạn sẽ có cảm giác như mình cũng đang sống trong cuộc đua và vượt qua từng chướng ngại vật đó nhé. Vì vậy đừng bỏ lỡ game thú vị này, nó sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn đó.

Ngoài trò chơi thể thao hay này ra, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Việt Nam dự World Cup 2014, trò chơi Bi a 8 bóng, trò chơi Bắn cung Olympic, đây đều là những game thể thao thú vị không chỉ hướng dẫn bạn cách chơi, luật chơi mà còn mang đến cho bạn tiếng cười, xóa tan mọi stress của cuộc sống đó.

Giờ thì hãy cùng trải nghiệm nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy Đua Đường Phố 2

Chưa có nhận xét…