Trò Chơi Chạy Đi Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy Đi Doremon

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để di chuyển theo các hiệu ứng trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy Đi Doremon

10/10 - (3 votes)

Chắc hẳn bạn chưa quên chú mèo máy dễ thương trong tập truyện tranh kinh điển cùng tên của Nhật Bản?! Xoay quanh nhân vật này đã có rất nhiều trò chơi được khai thác và xây dựng thành công nhờ hình ảnh của nó. Hầu như ở đâu có Doremon là ở đó đều có người hâm mộ và yêu mến cậu. Chạy đi Doremon là một trong những trò chơi vui nhộn hay nhất hiện nay, hãy trải nghiệm ngay để khám phá xem nó có điều gì đặc biệt mà thu hút đến vậy nhé.

chạy đi doremon

Trò chơi Chạy đi Doremon là một câu chuyện hài hước kể về việc Doremon giúp Nobita tìm lại cuốn sách mà đã bị Chaien cướp mất. Nhưng xem ra nhiệm vụ của cậu gặp nhiều khó khăn khi bị hắn ta phát hiện. Hãy tiếp sức cho Doremon của chúng ta chạy thật nhanh để thoát khỏi sự rượt đuổi và hăm dọa của lão Chaien nhé. Hắn ta đang rất tức giận, nếu để Doremon bị tóm cổ thì chắc chắn sẽ bị hắn hành hạ một cách tàn bạo rồi. Bằng việc thực hiện thật nhanh các hành động để giúp Doremon nhảy lên, tránh sang một bên hoặc cúi xuống để vượt qua các vật cản theo hướng mũi tên khi đi qua chiếc chuông. Cố gắng thật nhanh và chuẩn xác nhé các bạn.

game chạy đi doremon

Nếu chưa quên sự dí dỏm và tinh nghịch trong trò chơi Chạy đi Jerry thì bây giờ bạn sẽ được cười lăn xả nhiều hơn nữa với những tình huống siêu hài hước và vui nhộn cùng trò chơi Chạy đi Doremon này.Không quá cầu kì về các đường nét của game nhưng nội dung lại có sức hấp dẫn vô cùng. Một cuộc rượt đuổi tốc độ chắc chắn sẽ khiến bạn phải cảm thấy chóng mặt đấy. Lại còn bị rụng tim với những tình huống siêu gay cấn, hồi hộp và lo lắng khi bạn thực hiện trượt hành động của mình nữa chứ. Tham gia và cảm nhận ngay.

chơi game chạy đi doremon

Nếu muốn tìm một nơi giải trí để xả stress thì những game vui nhộn luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài Chạy đi Doremon thì những game như trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Trả thù xếp, trò chơi Khăn đỏ và sói đều là những cái tên hấp dẫn cho bạn cười lăn xả, ngả nghiêng nữa đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy Đi Doremon

Chưa có nhận xét…