Trò Chơi Chạy đi Doremon 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy đi Doremon 2

1/10 - (1 vote)

Dùng phím space để nhảy vượt chướng ngại vật

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy đi Doremon 2

1/10 - (1 vote)

Game chạy đi Doremon 2 là một trong những trò chơi thú vị thuộc thể loại hoạt hình và trong game có những nhân vật hoạt hình quá quen thuộc đối với chúng ta đó là chú mèo máy Doremon thông minh, cậu bé hậu đậu Nobita và cả anh chàng to béo Chaien chuyên đi bắt nạt bạn bè. Ở trong game này sẽ diễn ra cuộc rượt đuổi giữa chaien và Doremon. Khi chaien bắt nạt Nobita và mèo máy Doremon đã giúp đỡ như đã bị Chaien phát hiện dẫn đến cuộc rượt đuổi này.

Game Chạy đi Doremon 2

Trong game này các bạn sẽ giúp đỡ Doremon có thể chạy thật nhanh có thể vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi một cách dễ dàng để thoát khỏi chaien nhé. Bạn hãy nhanh tay hơn nữa nào và cần phải cẩn thận hơn trong mọi tình huống nhé. Bạn đến với những màn chơi và đối đầu với những vực thẳm và chính nhờ sự khéo léo và phản xạ nhanh của bạn sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng nhất định.

Chơi Game Chạy đi Doremon 2

Cuộc vui vẫn chưa kết thúc và bạn sẽ càng phải đi quãng đường xa hơn trong lúc này tốc độ hai bên sẽ càng nhanh chóng tăng lên chính vì thế việc vượt qua những vực sâu sẽ cần phải nhanh tay hơn nữa. Chú ý thật cẩn thận hơn để chạy càng xa càng tốt để ghi được nhiều điểm hơn cho mình nhé. Bạn có thể cùng chơi những game thể loại hoạt hình vui nhộn hơn nữa với rất nhiều nhân vật trong thế giới hoạt hình của chúng ta trên trochoimienphi.com, hãy lựa chọn và vui chơi hơn mỗi ngày nhé.

Chạy đi Doremon 2

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa đồng thời giúp Doremon thoát khỏi bàn tay của Chaien nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy đi Doremon 2

Chưa có nhận xét…