Trò Chơi Chào năm học mới

Hướng dẫn Trò Chơi Chào năm học mới

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Chào năm học mới

9/10 - (1 vote)

Game chào năm học mới một trò chơi vui nhộn và khá thú vị cho các em thiếu nhi. Để chuẩn chuẩn bị một năm học với với những điều vui thì bạn sẽ phải tìm cho mình những đồ dùng, dụng cụ cần thiết khi đến trường như sách, vở, bút, thước… và nhiều dụng cụ khác. Hãy nhanh tay hơn nữa để có thể tìm ra những đồ dùng đó trong căn phòng hay bất cứ nơi nào mà màn chơi đưa ra nhé.

Chào năm học mới

Đầu tiên bạn sẽ đến với căn phòng của chính mình và nơi đó bạn sẽ tìm cho mình những đồ dùng cần thiết để sẵn sàng đi học nhé. Nào nhanh tay hơn trong mọi tình huống của cuộc chơi và tinh mắt hơn tìm ra các đồ vật để đi học. Sau khi đã hoàn thành xong và bạn sẽ đi ngang qua nhà bếp thấy thời gian vẫn còn nhiều chính vì thế công việc tiếp theo của bạn sẽ là giúp mẹ tìm ra những đồ vật ,thức ăn trước khi đến lớp nhé. Hãy là một học trò ngoan với thầy cô và cha mẹ. Bạn cần phải ngăn nắp và giúp đỡ cha mẹ khi rảnh rỗi nhé.

Game chào năm học mới

Với rất nhiều màn chơi tìm đồ vật khác nhau đang chờ đón bạn thực hiện. Bạn cần phải thực hiện trong khoảng thời gian cho phép của màn chơi, tìm ra hết đồ vật trước khi thời gian kết thúc nhé. Hãy thông minh và tinh mắt hơn trong cách tình huống của cuộc chơi và bạn còn có thể chọn lựa nhiều trò chơi hơn nữa trên trochoimienphi.com để có thể vui chơi mỗi ngày cùng chúng tôi.

Chơi game chào năm học mới

Chúc các bạn có thêm nhiều niệm vui với và cố gắng nhớ hết các dụng cụ học tập cần thiết nhất để chuẩn bị sẵn sàng chào đón một năm học đầy hứng khởi nhất nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chào năm học mới

Chưa có nhận xét…