Trò Chơi Chàng Romeo Si Tình

Hướng dẫn Trò Chơi Chàng Romeo Si Tình

10/10 - (1 vote)

Sử dụng arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Chàng Romeo Si Tình

10/10 - (1 vote)

Chúng ta không còn quá xa lạ với chuyện tình lãng mạn nhưng đầy bi kịch của chàng romeo và juliet đúng không. Chỉ vì quyết tâm đến với nhau mà cả hai đã phải đánh đổi mạng sống của mình mang đến nhiều nuối tiếc và nỗi xót xa trong lòng độc giả.

Tuy nhiên, trong trò chơi chàng romeo si tình thì bạn không phải lo lắng về bi kịch nữa nhé, game được xây dựng với khát vọng đưa họ về bên nhau. Và dĩ nhiên, romeo và juliet có thể đến với nhau được hay không phụ thuộc rất nhiều vào tấm chân tình và lòng dũng cảm của romeo. Chàng sẽ phải vượt qua muôn trùng cách trở để đến với juliet đó.

Game chàng romeo si tình được thiết kế khá giống với trò chơi kinh điển nấm mario, tuy nhiên, thay vì là chàng nấm lùn giải cứu công chúa thì lần này, bạn sẽ nhập vai vào romeo nhé. Mẹo để bạn có thể vượt qua mọi chông gai này, đó là tránh xa tất cả những hầm chông được xây dựng khắp nơi, những bộ xương cốt di động và buộc phải tìm đủ số lượng hoa hồng yêu cầu trong mỗi level.

Hoa hồng tặng nàng juliet được cất giữ những nơi vô cùng nguy hiểm, bạn hãy cố gắng quan sát và tìm ra nhé, có như vậy mới có thể giành chiến thắng và rút ngắn khoảng cách với nàng juliet được.

Với những ai hâm mộ chuyện tình chàng romeo và nàng juliet thì đây chính là cơ hội để bạn giúp họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành vượt qua ngàn chông gai thử thách, họ xứng đang được bên nhau và hưởng hạnh phúc đúng không.

Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Contra, trò chơi Lines, trò chơi Tiểu Quái Sonic, trò chơi bom IT để rèn luyện khả năng phản xạ và chơi game hay hơn nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chàng Romeo Si Tình

Chưa có nhận xét…