Trò Chơi Chặn đứng zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Chặn đứng zombie

10/10 - (1 vote)

- chuột: ngắm, bắn
- space: tạm dừng
- Phím số 1 - 6: đổi súng

Giới thiệu về Trò Chơi Chặn đứng zombie

10/10 - (1 vote)

Sau trò chơi Khu phố tội áctrò chơi Zombie đổ bộ thì Chặn đứng zombie lại gây ấn tượng tốt bởi đồ họa 2D đơn giản, bên cạnh gameplay hay và hấp dẫn khiến game thủ thích thú.

Chặn đứng Zombie

Chơi game bắn súng, game thủ đã quá quen thuộc với lối chơi bắn tỉa đơn thuần như trò chơi Thanh trừng tội phạm. Song, phần mô phỏng chiến đấu và hiệu ứng kỹ năng của tựa game Chặn đứng zombie trông rất mỹ mãn, giúp game thủ có những trải nghiệm thú vị và mới lạ hơn. Về lối chơi. Chặn đứng zombie mang dáng dấp của trò chơi bắn súng thường thấy, đánh theo lượt, song có sự pha trộn, cải tiến hài hòa hơn với lối chơi truyền thống. Theo đó, game thủ phải tiêu diệt zombie để ghi điểm và nhận được nhiều tiền.

game chặn đứng Zombie

Mỗi con zombie bị hạ gục sẽ nhận được số điểm và tiền tương ứng. Một điểm thú vị của trò chơi là game thủ không cần phải lo về việc cung cấp đạn. Đạn sẽ được liên tục nạp trong quá trình chiến đấu, kết thúc mỗi màn chơi, trò game sẽ tổng hợp điểm và số tiền có được. Tiền này dùng để mua thêm những loại súng nặng kí khác để hỗ trợ cho những màn chiến đấu khó. Mặt khác, người chơi không hề đơn lẻ khi chiến đấu cùng zombie mà sẽ có đồng đội hỗ trợ, tuy nhiên việc hỗ trợ này không hoàn toàn hiệu quả nếu game thủ quá phụ thuộc vào đồng đội của mình.

Chơi game chặn đứng Zombie

Nhờ những tính năng mới lạ và gameplay hoàn hảo, tựa game hoàn toàn vượt trội hơn trò chơi Tiêu diệt zombie, trở thành một trong những trò game được nhiều game thủ yêu thích.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chặn đứng zombie

Chưa có nhận xét…