Trò Chơi Cầu trường rực lửa 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cầu trường rực lửa 2

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Cầu trường rực lửa 2

1/10 - (1 vote)

Game cầu trường rực lửa 2 là phiên bản tiếp theo của game thuộc thể loại thể thao với bộ môn bóng đá. Bạn sẽ đến với một trận bóng đá có một không hai đang diễn ra trên sân cỏ và sau đó sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất có thể thực hiện khả năng đá bóng của mình, chinh phục các thử thách để ghi thật nhiều bàn thắng nhé.

Trong game này bạn sẽ thực hiện những cú bóng chuẩn xác nhất vào khung thành đối phương để ghi điểm số cho đội mình. Có rất nhiều trận đấu khác nhau và mỗi trận đấu sẽ giành cho bạn những khoảng thời gian nhất định để có thể thực hiện những cú sút của mình. Ban đầu bạn hãy quan sát và thấy trước mặt mình là một khung thành với nhiều đối thủ đang phòng ngự, ngoài ra còn có một thủ môn rất đáng gờm. Bạn sẽ phải thực hiện cú sút với nhiều lựa chọn cho mình.

Hãy chọn lựa góc độ để sút bóng, tốc độ sút bóng, lực tác động lên trái bóng và ngay cả hướng bay của trái bóng sao cho kết hợp với nhau thật chuẩn xác nhất để có thể đưa bóng vào khung thành một cách hợp lý. Có rất nhiều khán giả đang cổ vũ cho bạn trên khán đài để cổ vũ cho bạn, trong tiếng hò reo và ủng hộ nhiệt tình, bạn hãy cố gắng thực hiện các cú sút bóng thật khéo léo và chuẩn xác nhất nhé.

Hãy là những cầu thủ xuất sắc trong mọi trường hợp của cuộc chơi để vui hơn trong các trận đấu tiếp theo nhé bạn. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu trường rực lửa 2

Chưa có nhận xét…