Trò Chơi Câu chuyện thần tiên

Hướng dẫn Trò Chơi Câu chuyện thần tiên

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Câu chuyện thần tiên

10/10 - (1 vote)

Bạn sẽ đến với một xứ sở thần tiên và sau đó sẽ gặp gỡ những nàng tiên có đôi cách tuyệt đẹp, trong game câu chuyện thần tiên bạn sẽ biết đến một cô tiên xinh đẹp không may bị lời nguyền và mất hết phép thuật. Nàng cần phép thuật để trở về nhà, nên bạn hãy giúp cô tiên của chúng ta nhé. Nhiệm vụ của bạn trong màn chơi này chính là tìm cách để tìm lại những đồ vật cần thiết để lấy lại phép thuật cho nữ thần tiên này nhé.

Game Câu chuyện thần tiên

Có rất nhiều màn chơi trong game này và mỗi màn chơi sẽ là một thử thách đặt ra với bạn. Bạn sẽ phải tinh mắt nhanh nhẹn hơn trong các trường hợp để tìm ra các đồ vật ẩn náu trong từng màn chơi này. Những bạn chỉ có 3 gợi ý quan trọng và 10 lần click vào tìm đồ vật nên bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong các trường hợp của cuộc chơi này để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Chơi Game Câu chuyện thần tiên

Game được thiết kế với màu sắc khác vui nhộn và khung cảnh thần tiên tuyệt đẹp, khiến cho người chơi cảm nhận được sự thích thú và vui vẻ hơn trong lúc thực hiện. Còn các màn chơi tiếp theo với những đồ vật phải tìm khác nhau, bạn càng thực hiện trong khoảng thời gian ngắn thì bạn sẽ có số điểm cao hơn, mỗi màn chơi mang đến điều bất ngờ khác nhau dành cho bạn.

Câu chuyện thần tiên

Các bạn hãy tinh mắt hơn trong các trường hợp của game và giúp đỡ được nàng tiên lấy lại được phép thuật của mình nhé. Nào hãy cùng tiến vào mỗi màn chơi và chơi game vui vẻ hơn nữa nhé. Còn rất nhiều game thú vị hơn bạn có thể tìm và giải trí trên trochoimienphi.com cùng chúng tôi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Câu chuyện thần tiên

Chưa có nhận xét…