Trò Chơi Cậu bé phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Cậu bé phiêu lưu

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow: di chuyển và dậm chân

Giới thiệu về Trò Chơi Cậu bé phiêu lưu

10/10 - (2 votes)

Cậu bé phiêu lưu là trò chơi đánh nhau hay, nổi bật bởi nội dung và lối chơi hay. So với trò chơi Thổ dân và quái vậttrò chơi Siêu quậy tí hon thì Cậu bé phiêu lưu là một trong số tí tựa game mang hai dòng game đánh nhau và vui nhộn. Với sự độc đáo này đã khiến cho tựa game trở thành siêu phẩm trong tháng 1.

Cậu bé phiêu lưu

Tham gia tựa game, người chơi sẽ bắt gặp cậu bé với thân hình lực lưỡng. Để giúp cậu bé có được điểm số cao thì người chơi sẽ điều khiển cậu bé phá hoại mọi người trong dân làng, càng nhiều người dân bị thiệt hại càng nhận được số điểm tương ứng. Đương nhiên, trong màn đầu tiên, người chơi sẽ chỉ sử dụng thao tác thô sơ là di chuyển và dậm chân tạo động đất gây chấn thương người dân. Ở những màn tiếp theo, trò chơi sẽ đưa ra những cách thức để điều khiển cậu bé đánh nhau cùng binh lính.

game cậu bé phiêu lưu

Ở màn chơi, người chơi cần chú ý đến lượng máu và chỉ số năng lực của cậu bé. Trong những chiếc thùng sẽ có món quà bí mật khác nhau, có thể chúng sẽ giúp cậu bé sở hữu sức mạnh phi thường trong thời gian ngắn hoặc là trái bom. Hơn hết, binh lính sẽ phóng phi tiêu để hút máu cậu bé, người chơi cần nhảy và tránh né để bảo vệ tính mạng cho cậu bé.

chơi game cậu bé phiêu lưu

Mang hình ảnh vui nhộn cùng lối chơi độc đáo, trò chơi Cậu bé phiêu lưu cùng trò chơi Cớm chìmtrò chơi Đấu trường thú sẽ là ba tựa game siêu đẳng mà người chơi có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cậu bé phiêu lưu

Chưa có nhận xét…