Trò Chơi Cắt tóc gội đầu

Hướng dẫn Trò Chơi Cắt tóc gội đầu

1.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thực hiện toàn bộ thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Cắt tóc gội đầu

1.3/10 - (3 votes)

Game cắt tóc gội đầu với những màn chơi đầy thú vị, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia và trở thành nhà tạo mẫu tóc thời trang để có thể tạo ra nhiều kiểu tóc mới lạ nhất nhé, hãy cùng chúng tôi tiến vào những màn chơi thú vị này nào. Đầu tiên hãy chọn cho mình những nhân vật và bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ nhân vật mà mình lựa chọn nhé để có thể nhanh chóng ghi nhớ trong đầu nhân vật của mình có những đặc điểm gì từ đầu tóc, màu sắc, kiểu dáng, cho tới việc những bộ trang phục đang được thiết kế trên nhân vật của mình.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là sáng tạo và làm lại hình mẫu mà bạn đã lựa chọn cho nhân vật lúc đầu tiên, hãy nhanh tay hơn trong việc lựa chọn và thiết kế nhé. Hãy cùng chúng tôi tiến vào những màn chơi đầy thú vị này nhé. Tóc cần được làm ướt và dùng dầu gội làm sạch tóc sau đó xả lại với nước bạn sẽ dùng máy hấp tóc để tóc mượt hơn trước khi tạo kiểu nhé. Sẽ có rất nhiều kiểu tóc khác nhau để cho bạn lựa chọn đúng kiểu tóc của mình và tiến hành chọn màu tóc chính xác. Cuối cùng là việc đưa ra những thiết kế quần áo và đôi giày đúng như bạn đã lựa chọn cho nhân vật lúc ban đầu.

Hãy khéo léo và thông minh hơn trong việc tạo mẫu của mình. Hãy là một nhà tạo mẫu tóc và thời trang chuyên nghiệp nhất với những màn chơi và thiết kế đẳng cấp của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công hơn nữa. Còn rất nhiều game thiết kế thời trang đang chờ đón các bạn hãy cùng hoà mình vào thế giới game trochoimienphi.com của chúng tôi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cắt tóc gội đầu

Chưa có nhận xét…