Trò Chơi Cặp đôi dễ thương

Hướng dẫn Trò Chơi Cặp đôi dễ thương

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện chọn lựa mẫu thời trang.

Giới thiệu về Trò Chơi Cặp đôi dễ thương

10/10 - (1 vote)

Cặp đôi dễ thương là một game xoay quanh hai nhân vật vô cùng đáng yêu và họ đang có buổi hẹn hò với nhau trong công viên với những trò chơi vui nhộn. Bạn hãy lưu lại khoảnh khắc đẹp của đôi bạn trẻ này với những thiết kế thời trang thú vị nhất khi đưa vào hai nhân vật nhé. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong game này và điều đặc biệt bạn cần phải chọn lựa kỹ càng để cho hai nhân vật có thể xứng đôi nhất với nhau khi sát cánh cùng nhau nhé.

Game Cặp đôi dễ thương hay nhất

Nào hãy bắt đầu với những thiết kế thời trang cho bạn nữ của chúng ta nhé, bạn có thể thay đổi tùy ý màu da của nhân vật sao cho phù hợp với tính cách của mình nhất, và bạn có thể cho kiểu tóc, màu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của nhân vật. Tiếp đến những gu thời trang dành cho bạn, bạn có thể chọn những kiểu váy áo nhẹ nhàng và nữ tính hay những bộ đồ mạnh mẽ và cá tính hơn cho buổi đi chơi vui vẻ này. Kết hợp những bộ trang phục cùng các phụ kiện đi kèm như túi xách hãy là những chiếc kính thời trang và sợi dây chuyền đáng yêu… sẽ đưa đến cho bạn một thiết kế thời trang hoàn hảo nhất.

Game Cặp đôi dễ thương hay nhất

Tiếp tục vai trò của mình trong game này là bạn sẽ cùng chúng tôi thiết kế cho anh chàng đi cùng với cô nàng đáng yêu này nhé. Theo phong cách của cô gái bạn có thể lựa chọn và bạn hãy khéo léo sao cho hai nhân vật của chúng ta có thể kết hợp ăn ý về màu sắc cũng như gu thời trang đi kèm nhé.

Game Cặp đôi dễ thương hay nhất

Kết thúc mỗi phần chơi bạn sẽ có số điểm nhất định và có thể chơi lại để tiếp tục đưa vào bộ sưu tập của mình với những sáng tạo tuyệt vời hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và trở thành tay thiết kế tài ba nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cặp đôi dễ thương

Chưa có nhận xét…