Trò Chơi Cặp đá hoàn hảo

Hướng dẫn Trò Chơi Cặp đá hoàn hảo

10/10 - (2 votes)

Sử dụng Z, X, C để di chuyển cục đá

Giới thiệu về Trò Chơi Cặp đá hoàn hảo

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Căn phòng mơ ướctrò chơi Tiệm bánh toán học, Cặp đá hoàn hảo ra mắt game thủ với những tính năng độc đáo mới lạ cùng gameplay hay, hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất.

Thuộc dòng game trí tuệ hay, Cặp đá hoàn hảo xoay quanh về những cục đá nảy sinh tình yêu. Khi chàng trai bắt đầu để ý cô gái cũng là lúc anh ấy biết rằng mình nên tìm mọi cách để được gần cô hơn. Và bạn chính là người sẽ giúp cặp đá đến được với nhau qua những thử thách đáng gờm mà trò chơi đưa ra.

Lần lượt sẽ có 3 cách để đến được với cô gái. Hoặc là lăn tròn hoặc bay bổng trên trời cao hoặc đứng lại. Tùy theo những chướng ngại vật mà trò game đưa ra, bạn sẽ sử dụng những cách đó để khiến chàng trai đến với cô gái. Thời gian đến với cô gái càng nhanh, bạn càng nhận được số điểm cao và ngược lại. Với những màn chơi đầu tiên, trò game sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những cách hỗ trợ. Những màn về sau, có thể bạn sẽ liên tục sử dụng cả 3 cách mới có thể chạm gần cô gái.

Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn những cách di chuyển, bạn phải suy xét chướng ngại vật để sử dụng cách di chuyển hợp lý. Với những màn chơi thách trí này đòi hỏi bạn phải có khả năng tính toán logic. Qua đó trò chơi Xây tháp toán họctrò chơi Đưa thú qua sông cũng là một trong những trò chơi thú vị và hấp dẫn với những màn chơi đầy thách trí mà bạn không nên bỏ qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cặp đá hoàn hảo

Chưa có nhận xét…