Trò Chơi Cấp cứu bé yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Cấp cứu bé yêu

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Cấp cứu bé yêu

10/10 - (1 vote)

Trò chơi cấp cứu bé yêu thể hiện cho bạn thấy được cách sơ cứu cho một người bị ngộ độc thực phẩm, bạn hãy chơi và thực hiện những nhiệm vụ của mình nhé. Trong game này diễn ra một sự việc là bé yêu của bạn không may ăn phải những cây nấm độc, và chúng đã khiến cậu bé bị ngộ độc. Điều đầu tiên khi biết được bệnh nhân đã bị ngộ độc bạn hãy nhanh tay gọi điện cấp cứu một cách kịp thời và nhanh chóng nhất nhé.

Game Cấp cứu bé yêu

Sau khi đã gọi cứu thương và trong lúc chờ đợi bạn hãy làm những thao tác cứu thương cho bệnh nhân để thoát khỏi cơn nguy kịch nhé các bạn. Bạn hãy cho cậu bé uống thật nhiều nước, để có thể nôn những cây nấm đã ăn trong người ra bằng cách cho ngón tay đặt trên lưỡi. Tiếp tục công việc sơ cứu của mình bạn hãy lắng nghe sự hướng dẫn của nhân viên cấp cứu trong điện thoại sau đó thực hiện đúng và chính xác những gì mà họ hướng dẫn nhé.

Chơi Game Cấp cứu bé yêu

Cho bé uống men tiêu hóa và nằm đắp chăn rồi chườm khăn ấm lên bụng. Nếu cậu bé có biểu hiện bất thường bạn hãy kiểm tra tim mạch và mắt nếu cậu bé đang rơi vào trạng thái hôn mê bạn phải hô hấp nhân tạo đến khi nào cậu bé hồi phục được sức khỏe.

Cấp cứu bé yêu

Qua trò chơi này bạn sẽ học được cách sơ cứu bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm và sẵn sàng giải quyết các tình huống như thế nào cho hợp lý nhất. Bạn phải khéo tay đồng thời thông minh sáng suốt trong mọi trường hợp của cuộc chơi này nhé. Chúc các bạn may mắn cứu được cậu bé thoát khỏi nguy kịch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và biết thêm được các thao tác cấp cứu cho bệnh nhân vào các trường hợp cấp bách nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cấp cứu bé yêu

Chưa có nhận xét…