Trò Chơi Cáo và quả cam

Hướng dẫn Trò Chơi Cáo và quả cam

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Cáo và quả cam

10/10 - (1 vote)

Một trò chơi thú vị hấp dẫn nói về hai nhân vật là chú cáo và trái cam trong game cáo và quả cam, bạn hãy tiến vào từng màn chơi và thực hiện nhiệm vụ của mình nhé. Có rất nhiều màn chơi trong game này mỗi màn chơi là những tình huống khác nhau được đưa đến cho bạn, bạn cần phải tìm cách để làm sao có thể giúp chú cáo con gặp được người bạn trái cam của mình. Tức là bạn phải khéo léo thông minh hơn trong các trường hợp để có thể đưa trái cam đến gần chú cáo của chúng ta.

Game Cáo và quả cam

Bạn sẽ thấy trong mỗi màn chơi sẽ có những đồ vật, sự vật khác nhau và nhờ chúng bạn sẽ tác động lên hai nhân vật của chúng ta theo chiều hướng tích cực giúp kết thúc phần chơi đầy xuất sắc. Chú ý đến hướng đi của trái cam vì nó có hình tròn có thể lăn đến chú cáo nên bạn cần tác động đến trái cam nhiều hơn. Chính vì thế bạn hãy thông minh lanh lợi hơn trong các trường hợp để hoàn thành nhiệm vụ cho hai nhân vật đáng yêu này.

Chơi Game Cáo và quả cam

Còn rất nhiều màn chơi khác nhau đang chờ đón bạn và có thêm những thử thách trí tuệ khác đang cần bạn vượt qua. Mỗi màn chơi bạn vượt qua đều cho bạn một số điểm nhất định, hãy cùng chơi và dẫn đầu bảng xếp hạng trong game này nhé.

Cáo và quả cam

Còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn và cực kỳ thú vị trong game thuộc thể loại trí tuệ mà giúp bạn giải trí vui hơn trên trochoimienphi.com, đặc biệt như game chú khỉ buồn ở nhiều phiên bản, hãy cùng tham gia và vui hơn nữa nhé. Chúc các bạn giành chiến thắng tuyệt đối trong game này!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cáo và quả cam

Chưa có nhận xét…