Trò Chơi Cao thủ tennis

Hướng dẫn Trò Chơi Cao thủ tennis

10/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
Z đánh banh nhanh.
X đánh banh thấp.
C đánh banh cao.

Giới thiệu về Trò Chơi Cao thủ tennis

10/10 - (1 vote)

Từ lâu, tennis đã trở thành một bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích kể cả những người trẻ tuổi trên toàn thế giới. Có lẽ vì vậy mà hằng năm, các giải thi đấu tennies mở rộng luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ. Là trò chơi thể thao hay, cao thủ tennis sẽ đem bạn đến với các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế trong tựa game mini hay này.

Nếu như trò chơi World Cup 2014 được xem là môn thể thao vua của các tín đồ bóng đá trên toàn thế giới, thì tennis được yêu thích ở hầu hết các các nước Tây Âu. Không sử dụng hình ảnh đồ họa 3D, không sử dụng giao diện phức tạp, cao thủ tennis đem đến cho người chơi sự nhẹ nhàng, tinh tế của môn thể thao lành mạnh này. Bước vào giải đấu quan trọng, bạn có quyền lựa chọn cho mình nhân vật thích hợp để làm đại diện thi đấu. Yếu tố quan trọng để tạo nên thắng lợi trong cuộc thi đánh tennis với các đối thủ chuyên nghiệp khác chính là chính xác – quan sát- và tốc độ. Ngay khi banh nỉ vừa chạm đất, bạn phải xác định được hướng bay của banh để có thể ra đòn chính xác và đỡ đường bóng của đối phương. Trong trò chơi tennis, hãy kiến tạo ra những đường banh đẹp mắt và khiến đối thủ thất bại dưới lưới của mình.

Thể thao luôn ẩn chứa những sức mạnh tiềm ẩn, có thể lôi kéo người chơi đến với sự dẻo  dai, sức khỏe tốt và không kém phần thú vị. Là một người yêu thể thao, bạn không nên bỏ qua trò chơi xe đạp đường phố hoặc game hay về môn bắn cung như trò chơi bắn cung Olympic để thử thách bản thân trong những trò chơi thể thao mới.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao thủ tennis

Chưa có nhận xét…