Trò Chơi Cao thủ ném gạch

Hướng dẫn Trò Chơi Cao thủ ném gạch

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện những cú ném.

Giới thiệu về Trò Chơi Cao thủ ném gạch

10/10 - (1 vote)

Game cao thủ ném gạch là một trò chơi vui nhộn, người chơi cần phải khéo léo thì mới có thể đạt được số điểm cao nhất cho mình. Bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào trong những màn chơi và thể hiện tài năng của mình nhé. Nhiệm vụ của bạn là đứng trước một con sông lớn và trên bờ sẽ cầm một viên gạch. Nếu theo quán tính bạn ném viên gạch với lực và hướng ném chính xác thì viên gạch đó sẽ bay là là trên mặt nước và có thể bay xa hơn nếu bạn biết cách ném sao cho chuẩn và chính xác nhất.

Bắt đầu với cú ném đầu tiên của mình bạn cần phải quan sát hướng ném và lực tác động vào viên gạch để viên gạch có thể bay xa hơn giúp bạn có số điểm tối đa nhất. Bên cạnh việc tác động của mình vào viên gạch bạn có rất nhiều sự trợ giúp trên đường đi này một cách thú vị nhất. Đó chính là nhờ vào các con vật trong lòng biển để có thể đẩy viên gạch bay xa hơn. Đặc biệt là những chú sò, ngọc trai dưới biển khi viên gạch chạm phải thì chiếc vỏ của những con sò đó tự động bật ra khiến viên gạch nẩy xa hơn nữa.

Những con vật tác động vào cộng với sự khéo léo tài tình của mình bạn sẽ có thêm nhiều điều vui nhộn hơn. Các mốc điểm của bạn sẽ được lưu lại và dựa vào đó bạn sẽ có động lực để phá kỷ lục của chính mình. Hãy cùng chơi và đạt số điểm cao nhất với khả năng khéo léo của mình nhé các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và có thể loại bỏ được các căng thẳng trong công việc hàng ngày của mình!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao thủ ném gạch

Chưa có nhận xét…