Trò Chơi Cao Thủ Bắn Chim

Hướng dẫn Trò Chơi Cao Thủ Bắn Chim

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cao Thủ Bắn Chim

10/10 - (3 votes)

Những pha nhả đạn chính xác và nguy hiểm, những tình huống hấp dẫn và kịch tính tạo nên một sức hút khó cưỡng của những game bắn súng hay. Để tạo nên một góc giải trí có phần vui nhộn hơn cho những người đam mê súng ống thì trò chơi Cao thủ bắn chim quả là một món quà lí tưởng cho người chơi trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác lạ với những cái tên kinh điển như trò chơi Đột kích hay trò chơi Bến tàu khủng bố.

game cao thủ bắn chim

Đúng như cái tựa đề của trò chơi Cao thủ bắn chim thì người chơi sẽ được thử thách với 9 cấp độ trong game này, trong mỗi cấp độ lại có 3 lượt bắn mà bạn phải vượt qua. Phải là một cao thủ có đầy đủ những kỉ năng của một xạ thủ thì bạn mới có thể chiến thắng. Nhanh nhẹn và ngắm bắn thật chính xác để dành hạng A trong mỗi cấp độ nhé. Với bất kì trò chơi nào cũng thế, để tạo nên sự cuốn hút và hấp dẫn thì cần phải có những thách thức khó hơn cho người chơi ở những vòng sau, và game này cũng không ngoại lệ. Bầy chim sẽ bay lượn trên bầu trời, nhiệm vụ của bạn là phải hạ chúng xuống bằng những phát súng nhanh và chính xác nhất.

chơi game cao thủ bắn chim

Cấp độ càng cao thì bầy chim bay càng nhanh và càng nhiều nên cần một sự tập trung cao độ. Khá căng thẳng nhưng chính những hình ảnh vui mắt khi đàn chim bị bắn hạ lả tả trên bầu trời lại chính là điểm nhấn đầy thú vị tạo cho bạn sự hưng phấn. Khi thực hiện nhiệm vụ càng hoàn hảo thì số điểm bạn đạt được càng cao. Khi đó, phải có một chiến thuật thích hợp như sử dụng chúng để có thể nâng cấp sức mạnh của vũ khí tốt hơn. Trải qua một vài vòng thử thách thì vũ khí của bạn sẽ tự động thay đổi phụ thuộc vào khả năng bắn súng của bạn.

hình ảnh game cao thủ bắn chim

Bạn sẽ có trong tay một Shotgun, một loại súng có tốc độ bắn chậm nhưng khả năng sát thương rộng thích hợp cho tấn công nhóm hay Rifle một loại súng có độ bắn chính xác cao và xa, tận dụng sức mạnh có thể bắn xuyên qua nhiều mục tiêu khác để hạ được nhiều chim trong thời gian nhanh nhất,…Và như thế hãy chiến đấu đến khi đạt được khẩu súng cuối cùng để trở thành đệ nhất thiện xạ được xứng danh.

Bắn súng luôn là một game làm cho người chơi trở nên năng động và linh hoạt, cũng là game kích thích sự hưng phấn cho người chơi nhiều nhất, và nó cũng là nơi để người chơi thể hiện sự thông minh trong từng chiến thuật của mình. Bởi thế mà người chơi luôn chọn nó khi cần một góc để giải trí đỉnh cao. Và nếu là tín đồ của thể loại này đừng bỏ quên trò chơi Truy quét khủng bốtrò chơi Kế hoạch nguy hiểm đấy nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao Thủ Bắn Chim

Chưa có nhận xét…