Trò Chơi Cáo già đi săn

Hướng dẫn Trò Chơi Cáo già đi săn

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Cáo già đi săn

10/10 - (1 vote)

Game cáo già đi săn là một trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay, nhanh mắt khéo léo trong mọi tình huống để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Trong game cáo già đang thực hiện âm mưu bắt bằng được chú vịt thì mới có thể qua được các màn tiếp theo một cách nhanh trong. Ở khu vườn rộng có nhiều cây cối và có một lối đi, bạn phải di chuyển cáo già để có thể đi nhanh trên quãng đường của mình sau đó tiến đến vị trí của chú vịt, lựa chọn thời cơ và ra đòn quyết định nhé các bạn.

Màn đầu tiên với mức độ không khó người chơi chỉ cần tiến đi trên con đường và quan sát vị trí có mặt chú vịt sau đó tấn công bất ngờ thì có thể chiến thắng. Ngoài việc bắt vịt ra thì cáo già còn phải thu thập những ngôi sao vàng trên đường đi để giúp mở khóa được các màn chơi tiếp theo một cách nhanh chóng nhất.

Có những màn chơi khác nhau, độ khó sẽ được tăng dần sau đó bạn cần phải thực hiện khéo léo hơn trong mọi tình huống mới có thể hoàn thành mục tiêu. Các màn tiếp theo sẽ có thêm sự xuất hiện của những con thú ăn thịt mạnh hơn cáo già chính vì thế hãy chạy trốn chúng trước khi bạn bị xơi tái đó nhé. Chú ý những gốc cây khô đó là nơi lý tưởng để bạn trốn những con thú hung hăng hơn. Đợi những lúc sơ xuất bạn hãy chạy thật nhanh đến chỗ những con vịt nhé.

Một trò chơi khá thú vị đúng không các bạn, bạn có thể giải trí cùng chúng tôi hàng ngày và chúc bạn vượt qua nhiều màn chơi hơn nữa đạt số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cáo già đi săn

Chưa có nhận xét…