Trò Chơi Cảnh sát diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Cảnh sát diệt zombie

10/10 - (13 votes)

- arrow: di chuyển
- Z hoặc J: bắn
- Q: đổi vũ khí
- Nhấn phím 1 - [9]: đặt bẫy và xây dựng rào chắn

Giới thiệu về Trò Chơi Cảnh sát diệt zombie

10/10 - (13 votes)

Mang nhiều tình năng độc đáo về hệ thống PK và gameplay hay, Cảnh sát diệt zombie là một trong những game hành động hay nhất hiện nay. Nội dung và nhiệm vụ trong trò chơi hoàn toàn mới lạ so với trò chơi Chiến binh bí ngô Halloweentrò chơi Người đẹp gỡ bom, hoành tráng và kịch tính là những điểm mới lạ mà trò game này mang lại.

Cảnh sát diệt Zombie

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ vào vai vị cảnh sát chuyên diệt zombie để bảo vệ thị trấn và bảo vệ đài nước thánh, bọn zombie là quân lính của ác quỷ, chính vì vậy chúng sẽ đến dồn dập để xử lý bạn. Với gameplay và hệ thống item hoàn hảo, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật bắn, nhảy, hoặc chạy qua những vị trí nguy hiểm. Hơn hết, với những item hỗ trợ được dàn trải suốt trận đấu, bạn sẽ đặt bom, nước hơi khí hoặc lửa để giữ chân hoặc tiêu diệt bọn zombie nếu chúng đến quá nhiều.

game cảnh sát diệt Zombie

Tuy nhiên, trò chơi chỉ chu cấp một số đạn nhất định, bạn phải thật sự thận trọng khi nả súng để tránh lãng phí. Những màn về sau, bạn sẽ được thay đổi vũ khí, đặt bẫy để tạo một hàng rào phòng thủ tốt. Trong quá trình bắn zombie, nó sẽ cho tiền hoặc đạn, hãy ăn chúng ngay lập tức vì nếu để lâu chúng sẽ biến mất.

chơi game cảnh sát diệt Zombie

Qua đó, bạn có thể trải nghiệm trò chơi Thợ săn quái vật 3trò chơi Thợ săn quái vật 4 để trải nghiệm những trò chơi mới mang một phong cách độc đáo và thú vị hơn, chìm đắm trong những trận nả súng kinh điển và tàn khốc.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cảnh sát diệt zombie

Chưa có nhận xét…