Trò Chơi Cảnh sát chống bạo động

Hướng dẫn Trò Chơi Cảnh sát chống bạo động

2/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Nhấn phím AWSD để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Cảnh sát chống bạo động

2/10 - (1 vote)

Với bối cảnh của game cảnh sát chống bạo động diễn ra tại khu vực thành phố London. Nơi diễn ra những cuộc bạo động lớn của những tên trùm khủng bố cầm đầu. Hiện tại cảnh sát đã được điều động đến đây để giải tán những cuộc bạo động này. Nhưng có vẻ như lực lượng cảnh sát đang cần đến sự hỗ trợ từ bạn để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình đồng hành cùng cảnh sát để hoàn thành nhiệm vụ này.

Giới thiệu game cảnh sát chống bạo động: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng mà cảnh sát hay dùng đó chính là những chiếc dùi cui, những tấm khiên bảo vệ cùng với nhiều đồ nghề đặc biệt chuyên dụng khác dành cho cảnh sát. Tấn công và tiêu diệt những kẻ quá khích đang hiện đang kéo đến đánh phá nơi đây. Hãy cẩn thận và ra những đòn chống đối thật khéo léo để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và tiêu diệt quân địch một cách nhanh chóng nhất. Những tên gan lì sẽ kéo đến phía trụ sở của cảnh sát để đánh cắp giấy tờ hãy cố gắng ngăn chặn để chúng không thể nào mang những vật dụng này ra ngoài.

Hướng dẫn chơi game cảnh sát chống bạo động: Để điều khiển nhân vật di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc tiến tới, lùi lại hoặc bay cao. Khi gặp những tên khủng bố thì ra đòn nhanh chóng về phía chúng bằng cách sử dụng các phím ASDW để thực hiện những cú đấm, cú đá đẹp mắt hạ gục đối phương một cách nhanh chóng và nhận thật nhiều điểm thưởng về cho mình. Hãy sử dụng điểm kỹ năng mà bạn nhận được nâng cấp thêm những kỹ năng tấn công và phòng thủ, bổ sung thêm lượng máu cho các nhân vật để chiến đấu tốt hơn khi qua màn chơi mới.

Đến với trò chơi cảnh sát bạo động người chơi sẽ được trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn nhất. Từ nội dung game cho đến những tính năng hấp dẫn mà cảnh sát bạo động xã stress có thể mang đến cho người chơi. Nếu bạn yêu thích công việc của một cảnh sát thì hãy đến với Game Cảnh sát diệt zombie để thể hiện bản lĩnh của mình ngay bây giờ nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cảnh sát chống bạo động

Chưa có nhận xét…