Trò Chơi Cánh Đồng Hoa

Hướng dẫn Trò Chơi Cánh Đồng Hoa

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Cánh Đồng Hoa

10/10 - (2 votes)

Cùng dạo chơi vườn hoa đa sắc màu bất tận cùng trò chơi Cánh đồng hoa để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn nào. Bạn sẽ được trải nghiệm qua một trò chơi văn phòng cực mới không kém phần hấp dẫn so với những cái tên kinh điển như trò chơi Pikachutrò chơi Đào vàng đâu nhé.

Cánh đồng hoa

Trước hết, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi giao diện cực kì bắt mắt của trò chơi Cánh đồng hoa. Không quá khó để bạn bắt đầu với một màn chơi thật đơn giản. Nhiệm vụ của chúng ta chỉ là công việc “hái” những cánh hoa đồng màu khỏi không gian đó mà thôi. Nói như thế không có nghĩa là mọi thứ sẽ quá dễ dàng khiến bạn thấy nhàm chán và tẻ nhạt đâu nhé. Cái quan trọng bạn phải làm được chính là “hái”hết tất cả những cánh hoa có chứa giọt sương. Khi bạn thực hiện thành công thì bạn sẽ được chuyển qua thử thách mới khó hơn nhiều.

Game cánh đồng hoa

Mỗi màn chơi trong game Cánh đồng hoa được thay đổi liên tục tạo cảm giác mới mẻ và khiến bạn thấy thích thú hơn. Những cánh hoa sẽ được xóa khỏi không gian nếu đủ điều kiện nhiều hơn 3 bông hoa cùng màu liền kề với nhau. Thời gian luôn có giới hạn bởi thế bạn phải cực kì nhanh nhẹn và thông minh để tìm cách đưa những cánh hoa đồng màu về với nhau. Phải biết tận dụng những pha cứu trợ như mau chóng lấy đồng hồ cát để có thêm thời gian, lấy những chiếc bùa để đổi màu hoặc đảo ngược vị trí của các bông hoa lại với nhau. Với cánh đồng hoa lung linh đa sắc màu này chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít đấy.

Chơi game cánh đồng hoa

Đừng mải mê tung tăng cùng cánh đồng hoa quá lâu mà quên mất trò chơi Nông trại vui vẻ đang chờ bạn chăm sóc đấy. Nếu thích thử thách trí tuệ mình nhiều hơn nữa thì trò chơi Lines 98 là một nơi lí tưởng để bạn thực hiện đấy. Mỗi trò chơi là một niềm vui đầy bí ẩn và bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay lên nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cánh Đồng Hoa

Chưa có nhận xét…