Trò Chơi Cánh cụt đi câu

Hướng dẫn Trò Chơi Cánh cụt đi câu

7/10 - (6 votes)

Dùng arrow di chuyển.
space thả dây câu.
trái kéo dây câu.

Giới thiệu về Trò Chơi Cánh cụt đi câu

7/10 - (6 votes)

Câu cá từ lâu đã được xem là một hú vui tao nhã của những người yêu thích sự nhè nhàng, thanh thản và nhất là rèn luyện tính kiên nhẫn. Một trong những bộ môn giải trí rất được các nhà điều quân yêu thích nhằm đem lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn cũng như đưa ra những quyết định sáng suốt. Trong thể loại game vui nhộn hay cánh cụt đi câu mang phong cách hoạt hình dễ thương dưới bóng dáng của bộ môn câu cá tĩnh lặng liệu có trở thành game hấp dẫn dành cho người chơi hay không?

Cánh cụt đi câu

Thoạt đầu, có thể cánh cụt đi câu khá giống trò chơi doremon vớt cá nhưng khi đi sâu vào trò chơi bạn sẽ thấy game không hề dễ chơi như vẻ bề ngoài của nó. Sử dụng hình ảnh xanh mát của và trắng tinh khiết của những tảng băng khổng lồ nơi ở của những con cim cánh cụt, bạn sẽ giúp chúng đi câu bằng cách thả mồi xuống phiến băng  dày kia và bắt đầu hành trình của sự kiên nhẫn. Nhẹ nhàng, yên lặng không ồn ào như trò chơi cuộc chiến Tom & Jerry, Để câu được ác, bạn cần các loại mồi câu khác nhau để bắt được con cá lớn nhất. Bước vào trò chơi, bạn sẽ bắt gặp mục tiêu đề ra để giành chiến thắng trò chơi này. Khó khăn nằm ở việc điểm số được tính dựa trên số cá bắt được và cân nặng của cá. Thất bại sẽ nối tiếp khi bạn hầu như không câu được con cá nào ngay từ lần đầu tiên, tuy thuộc thể loại game vui nhộn nhưng cánh cụt đi câu không hề đơn giản một chút nào.

          Game cánh cụt đi câu

Game không đại trà và khá kén người chơi nhưng bù lại bạn sẽ có được những trải nghiệm hay và không game nào có thể đem lại được. Đến với thể loại game này, ngoài cánh cụt đi câu ra thì trò chơi sinh nhật Nobitatrò chơi chạy đi doremon nằm trong series game về chú mèo máy thông minh đáng yêu cũng không phải là sự lựa chọn tồi trong những ngày cuối tuần.

Chơi game cánh cụt đi câu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cánh cụt đi câu

Chưa có nhận xét…