Trò Chơi Candy crush

Hướng dẫn Trò Chơi Candy crush

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột di chuyển kẹo ngọt

Giới thiệu về Trò Chơi Candy crush

10/10 - (2 votes)

Đến với Candy Crush chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho những game thủ yêu thích kẹo ngọt và muốn chinh phục chúng. Dù cho có ngoại hình vô cùng đáng yêu và ngọt ngào nhưng kẹo ngọt hứa hẹn sẽ là một trong những viên kẹo “khó nuốt” nhất mà game thủ từng biết.

Game camdy crush

Được đánh giá là game văn phòng hay nhất suốt thời gian từ lúc trò game mới ra mắt, Candy Crush đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho những game thủ thích thách trí. Những viên kẹo này chỉ biến mất và được tính điểm khi chúng nằm thẳng hàng ngang hoặc dọc liên tiếp ba viên kẹo mang màu sắc và hình thù giống nhau. Nếu game thủ liên kết chúng thành bốn hoặc năm loại kẹo giống nhau thẳng hàng thì sẽ được điểm cao hơn. Tuy nhiên, trò chơi không đơn giản chỉ cần ăn ba viên giống nhau thẳng hàng mà hơn hết game thủ phải lựa chọn cách chơi sao cho logic để khi vừa di chuyển viên kẹo này thì tự chúng có thể liên kết và biến mất để ăn điểm tuyệt đối.

Chơi game candy crush

Khác với trò chơi Người Mexico baytrò chơi Pikachu tình yêu nhưng lại có nét tương đồng với game Kim cương. Tùy theo khả năng và sở thích mà game thủ lựa chọn trò game với nhiều nội dung và nhiệm vụ khác nhau. Có thể nói, Candy Crush thu hút game thủ bởi âm thanh khá vui nhộn cùng hiệu ứng đặc sắc, qua đó gameplay và đồ họa là những lợi thế giúp Candy Crush chiếm tình cảm của đa số game thủ nam và nữ.

Hình ảnh game candy crush

Ngoài Candy Crush, game thủ có thể đến với trò chơi Xếp bài lâu đài để trải nghiệm những màn chơi khó nhằn kinh điển mà dòng game thách trí này mang lại.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Candy crush

Chưa có nhận xét…