Trò Chơi Căn Phòng Mơ Ước

Hướng dẫn Trò Chơi Căn Phòng Mơ Ước

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Căn Phòng Mơ Ước

10/10 - (1 vote)

Bạn gái nào mà lại không mơ ước được sở hữu căn phòng đẹp như mơ đúng không, đặc biệt là những cô nàng lãng mạn. Vì vậy, hãy chơi trò chơi căn phòng mơ ước để thỏa mãn giấc mơ của mình và thử tự tay trang trí xem sao nhé.

Căn phòng mơ ước

Căn phòng của chúng ta có rất nhiều vật dụng, nhưng chúng chưa được sắp xếp và bố trí sao cho đẹp, và căn phòng vẫn là một ẩn số, bạn hãy bắt tay vào làm đẹp cho phòng thôi. Hãy nhìn phía bên phải màn hình game, bạn sẽ thấy nhiều ngăn tủ chứa những vật dụng trong phòng. Mỗi ngăn tủ chia theo chủ đề khác nhau, đầu tiên là các loại cửa để bạn lựa chọn. Nhớ là chọn một loại thôi nhé đừng ham quá chọn nhiều cánh cửa sẽ khiến căn phòng trở nên mất thẩm mỹ.

Game căn phòng mơ ước

Sang ngăn thứ hai của game căn phòng mơ ước, bạn sẽ đối diện với những vật dụng như giường, tủ, ghế, bàn,… đều là những vật dụng quan trọng cho một căn phòng đúng không. Sau khi đã hoàn thành phần trang trí phần cơ bản cho ngôi nhà bạn sẽ biến ngôi nhà trở lên sinh động hơn với những chú cún dễ thương, những lọ hoa thơm ngát hoặc tô điểm thêm một vài bức tranh chẳng hạn.

Bạn biết không, cách trang trí nội thất cho căn phòng cũng nói được phần nào tính cách của bạn đó, bạn hãy click vào hình người ở dưới thì sẽ nhận được câu trả lời ngẫu nhiên từ máy nhé, cực kỳ dễ thương và nhiều bất ngờ đấy.

Chơi game căn phòng mơ ước

Đây là trò chơi bạn gái rất dễ thương, nó sẽ giúp bạn phô diễn tài năng trưng bày, khả năng thẩm mỹ của mình cũng như thỏa mãn về một căn phòng đẹp như trong mơ, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài game này ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi Căn phòng của Bạch Tuyết, trò chơi Dọn dẹp siêu thị, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi 9x dọn nhà để tăng khả năng khéo léo của mình nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Căn Phòng Mơ Ước

Chưa có nhận xét…