Trò Chơi Căn phòng dễ thương

Hướng dẫn Trò Chơi Căn phòng dễ thương

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện những nhiệm vụ chọn lựa các thiết kế cho căn phòng nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Căn phòng dễ thương

10/10 - (1 vote)

Bạn hãy đến với game căn phòng dễ thương để có thể thử tài làm một nhà thiết kế cho căn phòng này thêm đẹp hơn với những màu sắc tươi mới nhất nhé. Game này thuộc thể loại game bạn gái với những nhiệm vụ khác nhau trong mỗi màn chơi bạn cần đưa ra những sáng tạo nhất định để có thể nhanh chóng tạo một căn phòng đầy đủ tiện nghi và gọn gàng nhất.

Game Căn phòng dễ thương 2

Game này có cách chơi khá đơn giản nhưng dành cho người chơi được sự sáng tạo và nhận biết các màu sắc hợp lý nhất với các thiết kế phù hợp hơn. Bắt đầu với căn phòng thật trống trải và chưa có vật dụng hay mẫu thiết kế nào cho căn phòng. Bạn sẽ nhìn thấy các nút điều khiển ngay phía dưới trong đó sẽ có hàng loạt các thiết kế khác nhau cho căn phòng. Hãy sắp xếp và lựa chọn hợp lý hơn cho căn phòng này nhé.

Chơi Game Căn phòng dễ thương 2

Để căn phòng trở lên bắt mắt việc đầu tiên sẽ là lựa chọn về thiết kế màu nền nhà và tường nhà sao cho hợp lý nhất. Có rất nhiều các kiểu mẫu khác nhau dành cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp và những màu sắc bạn yêu thích có thể lấy chúng và tạo nên không gian riêng cho mình nhé.

Căn phòng dễ thương 2

Sau đó là những thiết kế như giường, tủ, kệ đồ, tủ trang điểm, bàn, ghế… và nhiều các mẫu thiết kế khác. Căn phòng của bạn sẽ hoàn thiện ngay thôi và còn rất nhiều mẫu thiết kế khác bạn có thể thử lại và tạo nên căn phòng đáng yêu hơn nữa.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa với game này và có thêm nhiều sáng tạo hơn nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Căn phòng dễ thương

Chưa có nhận xét…