Trò Chơi Căn nhà bí ấn

Hướng dẫn Trò Chơi Căn nhà bí ấn

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển nhân vật. phím space để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Căn nhà bí ấn

10/10 - (1 vote)

Game căn nhà bí ẩn là một trong những trò chơi hấp dẫn với nhiều màn chơi đầy thú vị. Đến với game này dường như bạn đang lạc vào một mê cung trong một căn nhà với nhiều phòng và đường lối khác nhau. Nhiệm vụ của bạn trong game này là tìm cách sao cho có thể nhanh chóng tìm được chiếc chìa khóa vàng và mở cánh cửa để qua các màn chơi tiếp theo một cách dễ dàng nhất. Thiết kế của game này cũng như một cuộc phiêu lưu hành trình qua các đoạn đường khác nhau, phải thu thập vật phẩm, tiền vàng, và tiêu diệt cả những kẻ thù trên đường đi nữa.

Game Căn nhà bí ẩn

Bạn hãy tiến vào màn chơi và thể hiện tài năng của mình nhé. Game này đòi hỏi bạn phải có một trí nhớ tốt hơn vì bạn sẽ phải đi qua rất nhiều các chặng đường và mỗi chặng đường đi sẽ có những khó khăn nhất đi, nếu bạn không để ý thì rất có thể bạn sẽ quay trở về vị trí cũ. Căn phòng dường như rất lộn xộn, bạn hãy thu thập những đồng tiền vàng sau đó là vượt qua những xác sống di động trong các tình huống bất ngờ nhất. Hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình nhé. Vì còn rất nhiều màn chơi khác nữa đang chờ đón bạn.

Chơi Game Căn nhà bí ẩn

Các bạn chú ý đến những mật mã, hãy ổ khóa tự động trên đường đi để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình theo đúng quy định. Thu thập vàng để tăng số điểm cho mình. Hãy quan sát những chỗ mà chiếc chìa khóa vàng có thể nằm ở đó và đến lấy chúng để mở cánh cửa qua màn tiếp theo.

Căn nhà bí ẩn

Chúc các bạn nhanh hơn và thành công hơn trong mọi tình huống này nhé! Hãy cùng chơi game để giải tỏa căng thẳng và có thêm nhiều điểm số hơn cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Căn nhà bí ấn

Chưa có nhận xét…