Trò Chơi Cái bang nổi loạn

Hướng dẫn Trò Chơi Cái bang nổi loạn

1/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển và phím A S để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Cái bang nổi loạn

1/10 - (1 vote)

Game cái bang nổi loạn là một trong những game thuộc thể loại hành động với những màn chơi đầy hấp dẫn và thú vị nhất. Câu chuyện kể về một nhân vật đã từng vào tù vì nổi loạn hãy đập phá, quấy rối những người xung quanh và sau khi được ra tù thì tính vẫn không thay đổi, nhân vật này tiếp tục con đường cũ của mình là lại đi làm loạn.Được mô phỏng như nhân vật chí phèo với thời thế loạn lạc, ức chế với xã hội hiện tại nên đã quậy phá mọi người.

Game Cái bang nổi loạn

Trong game này cũng vậy nhiều lúc bạn muốn trở nên nổi loạn và hãy cùng chúng tôi thực hiện những điều đó nhé. Bạn sẽ nhập vai nhân vật và đi thực hiện nhiệm vụ của mình. Hãy hoàn thành những mục tiêu trước mắt để có thể qua được các màn chơi tiếp theo một cách dễ dàng nhất.

Chơi Game Cái bang nổi loạn

Cũng như trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng thường gặp nhiều chuyện không được như ý và muốn nổi loạn, hãy đến với game này và cùng giải trí những lúc mệt mỏi nhất nhé các bạn. Với các màn chơi đầy hấp dẫn, hãy đập phá mọi thứ mà bạn muốn, và để nhân vật làm chủ khu vực này, nên gặp bất cứ nhân vật nào trên đường đi bạn hãy đánh họ và sau khi hoàn thành bạn sẽ qua các màn chơi tiếp theo với các thử thách. Những lúc này đây thì khả năng chiến đấu của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ có thêm những tuyệt chiêu để đến với các màn chơi tiếp theo. Hãy hạ gục nhanh chóng nhiều đối thủ của mình trên đường đi thì sẽ có điểm số cao hơn.

Cái bang nổi loạn

Chúc các bạn may mắn và giải tỏa được căng thẳng trong công việc, cuộc sống hàng ngày, hãy chơi game vui vẻ hơn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cái bang nổi loạn

Chưa có nhận xét…